MuscleSport - Lean Whey Revolution (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Bổ sung thêm L-Carnitine Tartrate, CLA, MCTgiúp chuyển hóa chất béo
  • Tăng tỷ lệ trao đổi chất, giúp hấp thụ tốt hơn
  • Đa dạng mùi vị
MUA HÀNG
Xóa

1.650.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
5 Lbs - Chocolate Icecream
Serving Size: 1 Scoop (35 Grams)
Servings Per Container: About 65
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
125
Calories from Fat
22.5
Total Fat
2.5g
3%
Saturated Fat
1g
Cholesterol
0mg
Total Carbohydrates
2g
1%
Dietary Fiber
2g
Total Sugars
1g
Includes 0g Added Sugars
Protein
25g
Phosphorus
60mg
7%
Sodium
200mg
9%
Potassium
85mg
3%
Vitamin A
0%
Vitamin C
0%
Calcium
12%
Iron
6%
LeanWhey Muscle Matrix
Fibersol®-2 (Maltodextrin), MCT's (Medium Chain Triglycerides), L Carnitine Tartrate, CLA (Conjugated Linoleic Acid) (From Safflower Oil).
1.5g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Lean Whey Isolate Matrix (Cross-Flow Cold Infused Micro-Filtrated Whey Protein Isolate (16.5 grams yielding 14.85 Grams Protein), Hydrolyzed Whey Protein providing di-peptides, tri-peptides, oligo-peptides, alpha-lactalbumin, beta-lactoglobulin, immunoglobulin, and glycomacropeptides) (12 grams yielding 10 Grams Protein)), MCT Based Creamer (Medium Chain Triglycerides, Sodium Caseinate (a milk derivative), Natural and Artificial Flavors, Sucralose, Gum Blend (Gum Acacia, Guar gum, Xanthan Gum), Lactase, IGNITORTM - Amino Releasing Matrix (45,000 LAP) -Endopeptidase and Exopeptidase. Contains 2% or less of each of the following: Sunflower Lecithin and Silicon Diaxide (flow agent).
Allergen Information: Contains Milk (Whey), & Soy (Lecithin) Ingredients.
Allergen Warning: Manufactured On Equipment, Which Processes Products Containing Milk, Egg, Peanuts, Shellfish, Soybeans, Wheat, And Tree Nuts.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleSport - Lean Whey Revolution (5 Lbs) - 212313

MuscleSport – Lean Whey Revolution

Đầu tiên và quan trọng nhất, LEAN WHEY REVOLUTION mang đến hương vị tuyệt vời. Từ hương vị ngũ cốc của LEAN CHARMS cho đến hương vị thông thường hơn của Kem Dâu N ’và Sôcôla Bơ Đậu Phộng , chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn với đa dạng mùi vị thơm ngon.

Nhưng đó không phải là tất cả! Chúng tôi không gọi nó là LEAN WHEY vì KHÔNG CÓ GÌ! Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng các thành phần bổ sung vào protein để giúp chuyển hóa chất béo trong khi bạn đang sử dụng protein để xây dựng cơ bắp!

  • L-Carnitine Tartrate – Không có Carnitine, chất béo không thể được chuyển hóa, vì vậy LEAN WHEY REVOLUTION sử dụng một dạng Carnitine chuyên biệt để hộ tống chất béo trong cơ thể vào ty thể để phân hủy.
  • MCT
  • CLA – Đã được kiểm chứng hết lần này đến lần khác bởi nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt để kích hoạt các cơ chế sơ bộ tạo nhiệt và oxy hóa chất béo, đồng thời cho thấy khả năng hỗ trợ phát triển cơ bắp.

Cuộc Cách mạng không chỉ ở cái tên… nó nằm ở chất lượng. Hầu hết các loại protein bạn mua trên thị trường chỉ là protein. Với LEAN WHEY REVOLUTION, bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa! Đem lại cho bạn sự phát triển cơ bắp và ít mỡ thừa nhất

Lean Muscle Matrix hoạt động để thúc đẩy sự gia tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn và hỗ trợ đốt cháy chất béo trong cơ thể bằng cách sử dụng nó để tạo năng lượng, làm cho LEAN WHEY trở thành thực phẩm hàng đầu trong kho vũ khí bổ sung của bất kỳ vận động viên nào.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý