MusclePharm - Essentials CLA (180 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002654
Trạng thái: Hết hàng
  • 90, 180 & 270 tùy chọn phân phát
  • Chỉ có 5 calo mỗi khẩu phần
  • Caffeine và đường miễn phí
  • 1000mg CLA trong mỗi lần phục vụ
MUA HÀNG

470.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

180 Softgels

Serving Size: 1 Softgel
Servings Per Container: 180
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
10
Total Fat
1g
2%
CLA Core™ Blend
1000mg
(Conjugated Linoleic Acids, Extra Virgin Olive Oil, Avocado Oil)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Gelatin, Glycerol, Water.
Allergen Warning
This product was produced in a facility that may also process ingredients containing milk, egg, soybeans, shellfish, fish, tree nuts, and peanuts.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MusclePharm - Essentials CLA (180 viên) - 2020 claessentials leadbanner

QUẢN LÝ CÂN NẶNG KHÔNG KÍCH THÍCH

Công thức MusclePharm® CLA Essentials 1.000 mg High-Potency là phương pháp tăng cường bài tập giảm cân tự nhiên. Nó hoạt động tự nhiên mặc dù cơ thể của bạn để tăng cường trao đổi chất và tăng khối lượng cơ thể nạc. không chất kích thích, không chứa gluten, không biến đổi gen và không gây nghiện hoặc hình thành thói quen. Axit linoleic liên hợp này có nguồn gốc từ 100% dầu cây rum và hỗ trợ thành phần cơ thể khỏe mạnh.

TRỢ GIÚP TRONG VIỆC GIẢM CÂN

MusclePharm® CLA Essentials là một axit béo tự nhiên có trong sữa, thịt và dầu cây rum. Đó là một yếu tố tự nhiên mạnh mẽ hỗ trợ giảm cân, tăng khối lượng cơ nạc và cải thiện việc tập luyện.

GIẢM BÉO TRONG CƠ THỂ

MusclePharm® CLA Essentials là axit linoleic liên hợp (CLA) chất lượng cao, tinh khiết và hiệu lực cao nhất hiện có. Nó được pha chế để phù hợp với nhu cầu giảm mỡ, duy trì cơ bắp của một cá nhân.  1.000 MG BLEND OF CLA MusclePharm® CLA Essentials có hỗn hợp 1.000 mg axit linoleic liên hợp, dầu ô liu nguyên chất và dầu bơ trong mỗi khẩu phần để hỗ trợ giảm cân và giúp duy trì khối lượng cơ nạc.

TĂNG METABOLISM

MusclePharm® CLA Essentials là phương pháp tăng cường bài tập giảm cân tự nhiên giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất, từ đó giúp đốt cháy chất béo và giảm cân. *

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý