MusclePharm - Combat 100% Casein (4 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 100% Micellar Casein
  • Nguồn protein lý tưởng vào ban đêm trước khi đi ngủ
  • Thêm hỗn hợp enzyme tiêu hóa giúp dễ dàng hấp thu
  • Không chứa gluten
MUA HÀNG
Xóa

1.400.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

4lbs Chocolate

Serving Size: 1 Scoop (34g)
Servings Per Container: 53
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
130
Calories From Fat
9
Total Fat
1g
Saturated Fat
0g
Trans Fat
0g
Cholesterol
15mg
5%
Sodium
75mg
3%
Potassium
100mg
3%
Total Carbohydrate
2g
1%
Dietary Fiber
1g
4%
Sugars
1g
Protein
28g
56%
Calcium
715mg
71%
Iron
0.65mg
5%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Micellar Casein, Cocoa Powder, Natural & Artificial Flavors, Inulin, Sea Salt, Guar Gum, Xantham Gum, Cellulose Gum, Acesulfame Potassium, Sucralose, Enzyme Blend (Protease, Lactase)
Allergen Warning
Contains milk and soy. This product was produced in a facility that may also process ingredients containing milk, egg, soybeans, shellfish, fish, tree nuts, wheat and peanuts.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MusclePharm - Combat 100% Casein (4 Lbs) - musclepharm combat 100 casein 4lbsDành cho những ai đam mê tập luyện và muốn cơ bắp phát triển vượt bậc ngay cả trong lúc ngủ thì Combat 100% Casein – Sữa nuôi cơ ban đêm là một lựa chọn tối ưu vì chúng sẽ giúp các cơ bắp của bạn tăng trưởng nhanh chóng ngay cả khi bạn không tập luyện về đêm

  • 25 gram protein chất lượng cao, mùi vị tuyệt vời, dễ dàng pha chế, sản phẩm phù hợp cho vận động viên và những người vận động.
  • Những người có chế độ luyện tập cao cần hàm lượng protein cao cấp và hiệu quả.
  • Để tối đa hóa tăng trưởng cơ bắp và đảm bảo sử dụng protein thích hợp, các nhà khoa học tăng cường MusclePharm® Combat Powder® với một loạt các hỗn hợp protein tiêu hóa ở mức độ khác nhau, lên đến 8 giờ.

THÀNH PHẦN CHÍNH COMBAT 100% CASEIN – SỮA NUÔI CƠ BAN ĐÊM

Combat 100% Casein – Sữa nuôi cơ ban đêm đã được tối ưu hoá với thành phần là hợp chất protein chất lượng cao nhằm tối đa hoá việc tăng trưởng cơ bắp đồng thời giảm đi lượng mỡ thừa độc hại lên đến 8 giờ mỗi ngày. Thử nghĩ xem bạn tập luyện vào ban ngày, cơ bắp vẫn phát triển. Bạn ngủ và nghỉ ngơi vào ban đêm, cơ bắp vẫn phát triển thật quá tuyệt vời phải không nào?
Với hương vị tuyệt với, dễ pha chế chính là bước tiến trong công nghệ bột protein. Thật vậy, hãng Muscle Pharm đã có một tiến bộ vượt bậc trong việc cải thiện công thức để giúp Combat 100% Casein thực sự nổi trội giữa hàng ngàn sản phẩm cung cấp protein tương tự.
Combat 100% Casein có chứa  protein whey cô đặc, thủy phân và phân lập, lòng trắng trứng, casein micellar. Whey Protein cô lập sẽ giúp chất dinh dưỡng tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng trong từng gram bột, mức năng suất cao nhất của protein.

NHỮNG CHẤT ĐẶC BIỆT CÓ TRONG COMBAT 100% CASEIN

  • Thủy phân Whey Protein: protein được chia nhỏ thành các peptide nhanh hấp thụ hơn, các chất này nhanh chóng truyền vào cơ xây dựng thành các axit amin. Và chất Micellar sẽ tiêu hóa chậm, đưa các axit amin có giá trị hơn vài giờ đó là lý do ngay cả khi bạn ngủ cơ bạn vẫn không ngừng tăng trưởng.Nghiên cứu cho thấy điều này có thể bảo vệ các mô cơ bắp vì Whey Protein CONCENTRATE là chất gần với thực phẩm nhất và chứa subfractions thực thụ.
  • Lòng trắng trứng: Một chất sinh học và được hấp thụ bởi hầu hết mọi người, lòng trắng trứng có hàm lượng BCAA và arginine cao, góp phần sản xuất hormone và xây dựng cơ bắp.
  • Thêm BCAAs và Glutamine: Các BCAAs l-leucine, L-isoleucine, và valine l-bảo trì có tác dụng sửa chữa và xây dựng các mô cơ. L-leucine được đề xuất để hỗ trợ tổng hợp protein và tăng trưởng cơ bắp. Một số người cho rằng  L-Glutamine giúp phục hồi nhưng khi kết hợp với Glutamine nó cũng góp phần hình thành cơ bắp.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý