MusclePharm - Assault Pre-Workout (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Hương vị mới tuyệt vời
  • Được thiết kế cho các vận động viên
  • Năng lượng và sự tập trung mạnh mẽ
MUA HÀNG
Xóa

362.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
serv. Size: 1 Scoop ( 7.4g )
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
0
Total Carbohydrate
0g
Total Sugar
0g
0%
Vitamin C (as Ascorbic Acid)
300mg
Vitamin E (as di-Alpha Tocopheryl Acetate
18mg
Vitamin B6 (as Pyridoxine HCI)
20mg
Vitamin B12 (as Methylcobalamin)
50mcg
Calcium
40mg
Beta-Alanine
1.6g
Creatine Monohydrate
1.5g
Betaine Anhydrous
500mg
Taurine
500mg
L-Glycine
500mg
Caffeine Anhydrous
200mg
Acetyl-L-Carnitine HCL
150mg
Not a significant source of calories from fat, saturated fat, cholesterol, dietary fiber, sugar, vitamin A vitamin C, calcium, and iron.
Others Ingredients: Natural and Artificial Flavors, Citric Acid, Silicon Dioxide, Malic Acid, Sucralose, Fruit and Vegetable Juice, Acesulfame Potassium
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MusclePharm - Assault Pre-Workout (30 lần dùng) - musclepharm assault banner

MusclePharm – Assault Pre-Workout

Assault luôn có mùi vị ngọt và một chút chua chua chiếc xuất từ trái cây. Việc lựa chọn mùi vị luôn là câu hỏi khó và là vấn đề luôn được khách hang đặt ra khi mua sản phẩm. Nhưng với Musclepharm Nutrion luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm lẫn mùi vị luôn làm khách hàng vừa ý trong nhiều năm qua. Assault luôn có những mùi vị trái cây tự nhiên dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Với công thức mới Assault là pre-workout đầu tiên có chứa thành phần BCAA, giúp phát triển thể tích cơ bắp và hồi phục các nhóm cơ trong thời gian tập luyện. ngoài ra Assault pre-workout có tăng số lượng tế bào trong giúp tang sự hấp thu dinh dưỡng sau mỗi buổi tập, góp phần tạo thuận lợi cho việc phát triển cơ.
Aussault pre workout chứa Astragin là thành phần được chiết xuất từ nhân sâm giúp hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng và là thành phần độc quyền của riêng Musclepharm Nutrion.Cinnulin hợp chất gần giống astragin, giúp tăng cường hấp thu creatine, vitamin khoáng chất và các thành phần dinh dưỡng khác tốt hơn.

Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trước khi tập luyện để cung cấp Creatine, Arginine, và BCAA ở dạng nitrat đặc biệt theo công nghệ ION-3 và công nghệ Nitrate. Nhiên liệu tiên tiến ION-3 Nitrate giãn mạch hiệu quả hơn để mở ra con đường máu vào các cơ bắp, cải thiện hiệu quả của các phân tử bình thường. Nitrat tạo ra giãn mạch và tăng lưu lượng máu để tăng cường phân phối các chất dinh dưỡng. Là một thuốc giãn mạch, nitrat mở ra con đường máu, đã được chứng minh để giúp thúc đẩy việc vận chuyển hàng dinh dưỡng và khuếch đại hiệu suất thể thao, dẫn đến cải thiện sức mạnh, phục hồi và tăng khối lượng cơ bắp. Kiểm tra các thành phần tạo nên các hợp chất ION-3.
Assault thiết kế nhiên liệu cho cơ thể của bạn với các thành phần tiên tiến nhất để bạn chiếm ưu thế mỗi khi tập luyện và đạt được kết quả tối đa. Mỗi serving Assault được nạp với 2 gam Carnosyn® Beta-Alanine được cấp bằng sáng chế , cùng với ION-3 chất dinh dưỡng Nitrate Công nghệ ™. Nâng cao sức mạnh, sức chịu đựng,khối lượng cơ bắp, và cải thiện khả năng luyện tập nói chung

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý