MuscleMeds - Carnivor Shred (2.28 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
 • Đốt mỡ, xây dựng cơ bắp, tăng năng lượng
 • Có chứa BCAAs và Creatine
 • 0 đường, chất béo, cholesterone
 • Cải tiến hương vị
 
MUA HÀNG
Xóa

750.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Chocolate

Serving Size: 1 Scoop (37g)
Servings Per Container: 28 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
120
Calories From Fat
0
Total Fat
0g
0%
Cholesterol
0mg
0%
Total Carbohydrate
8g
3%
Dietary Fiber
1g
4%
Sugar
0g
Protein
23g
46%
Iron
1.2mg
7%
Sodium
300mg
13%
Potassium
200mg
6%
Advanced Thermogenic Energizing Blend
320mg
Caffeine Anhydrous, Green Tea (Camellia sinensis) (leaf) extract, Yerba Mate (llex paraguariensis) (leaf) extract, Green Coffee Bean (Coffea robusta extract), Super-6-Paradol™ (Aframomum melegueta) (seed) extract
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Carnivor-BPI [Hydrolyzed Beef Protein Isolate, Creatine Monohydrate, BCAA's (L-Leucine, L-Valine, L-Isoleucine), Anabolic Nitrogen Retention Technology™ Intermediates: GKG (glutamine-alpha-ketoglutarate), OKG (ornithine-alpha-ketoglutarate), AKG (alpha-ketoglutarate), and KIC (alpha-ketoisocaproate)], Maltodextrin, Cocoa, Natural and Artificial Flavors, Salt, Silica, Acesulfame Potassium, and Sucralose.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleMeds - Carnivor Shred (2.28 Lbs) - mf supplement page june2

Protein bò có thể đốt cháy chất béo!!!

 • Nhờ CARNIVOR SHRED , bây giờ bạn có thể trải nghiệm sức mạnh của protein từ thịt bò để tạo khối cơ nạc trong khi tiêu hao chất béo dư thừa không mong muốn.
 • Mỗi bữa ăn của CARNIVOR SHRED cung cấp 23g protein đã kết hợp CARNIVOR BEEF PROTEIN ISOLATE để giúp hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp của bạn, cộng với một hỗn hợp đốt cháy chất béo mạnh mẽ để hỗ trợ cho mục tiêu giảm cân của bạn. CARNIVOR SHRED là loại protein tinh khiết nhất bạn có thể có với 0 chất béo, 0 cholesterol, 0 đường, 0 lactose và 0 gluten. Thêm vào đó là hoàn toàn không có Gelatin và Collagen.
 • CARNIVOR SHRED là giải pháp đốt cháy chất béo và tăng cơ bắp tuyệt vời với tính năng anabolic đáng kinh ngạc của Carnivor Beef Protein Isolate và các chất đốt mỡ mạnh mẽ như Super 6-Paradol, trà xanh, yerba mate và đậu xanh.

Cuộc cách mạng công nghệ ? 

 • Chứa thành phần được thử nghiệm lâm sàng Super 6-Paradol – một hợp chất có nguồn gốc từ cây? có nguồn gốc ở Tây Phi được gọi là Ngũ Hành Thiên – để giúp tạo ra nhiệt, giải phóng axit béo?
 • Có chứa chất chiết xuất thực vật tự nhiên mạnh và thảo mộc giàu polyphenol, methylxanthines và caffeine hoạt động đồng thời để hỗ trợ đốt cháy chất béo.
 • Giúp giảm đói, giảm thèm muốn.
 • Tăng cường hiệu quả năng lượng và hỗ trợ tâm trạng luôn ở trạng thái thoải mái để có thể giảm cân ? giúp bạn luôn cảm thấy tuyệt vời.

Hạt thiên đường (Aframomum melegueta) – Super 6-Paradol:

 • Grains of Paradise có nhiều ý nghĩa về sức khoẻ và thể lực, các nghiên cứu gần đây cho thấy bổ sung có thể hỗ trợ việc đốt cháy chất béo.
  Caffeine được ghi chép đầy đủ để hỗ trợ thực hiện tập luyện và tập trung:+Nâng cao hiệu suất chịu đựng lên đến 17%.+Tăng sức mạnh và sức mạnh lên đến 20%.+Giảm sự mệt mỏi lên 6%.
 • Yerba Mate cung cấp một nguồn tự nhiên của caffeine và theophylline, một methylxanthine được tìm thấy trong ca cao đã được ghi nhận một phần cho hiệu ứng “cảm thấy tốt” , nó xuất phát từ việc ăn sô cô la. 

Carnivor Beef Protein Isolate-Bán chạy số 1 thế giới, giúp xây dựng khối cơ nạc

 • Từ lâu mọi người đã biết rằng những người đam mê thể hình, vận động viên và những người đam mê thể dục tiêu thụ lượng thịt bò lớn để giúp cơ bắp, tăng sức mạnh và nâng cao hiệu suất. CARNIVOR SHRED , độc quyền chứa Beef Protein Isolate (BPI), không giống như các chất bổ sung protein khác.
 • Nghiên cứu lâm sàng mới cho thấy rằng việc sử dụng bổ sung CARNIVOR BPI giúp xây dựng khối cơ trong 8 tuần. *
 •  Beef Protein cung cấp sức mạnh cơ bắp đáng kinh ngạc từ thịt bò với mức axit amin cao hơn các nguồn protein khác được sử dụng trong chất bổ sung, bao gồm whey, đậu nành, sữa và trứng. Beef Protein Isolate thậm chí còn tập trung nhiều hơn 350% trong các Aminos xây dựng cơ thể hơn là thịt bít tết nguyên chất! Và nó không chứa chất béo hoặc cholesterol!

CARNIVOR BPI và ANRT Technologies cho tối đa năng lượng đồng hoá

 • Chỉ CARNIVOR cung cấp công nghệ lưu giữ nitơ đồng hoá (Anabolic Nitrogen Retention Technology – ANRT), được thiết kế đặc biệt để cho phép tái chế các axit amin trở lại hướng đi xây dựng cơ và giúp vô hiệu hóa và ngăn chặn sự tích tụ các chất ăn được độc hại như amoniac. ANRT tối đa hoá các hiệu ứng đồng hóa, bổ sung protein CARNIVOR để giúp giữ cho cơ của bạn phát triển to hơn và mạnh mẽ hơn.
 • Một trong những lợi ích của việc ăn thịt bò là hàm lượng creatine tự nhiên cao. Bò là một trong những nguồn creatine tự nhiên tốt nhất. Để kích hoạt kích thích đồng thời hiệu quả phóng to tế bào của creatine thậm chí còn lớn hơn, mỗi liều dùng của CARNIVOR SHRED cung cấp creatine  gấp 20 lần so với thịt bò để làm to cơ bắp của bạn có sức mạnh bùng nổ, tăng trưởng và khối lượng tế bào.
 • Để tăng cường hoạt động xây cơ bắp của CARNIVOR SHRED , thêm Amino Acid nhánh nhánh được thêm vào Beef Protein Isolate. Các cấp độ BCAA tăng cường thúc đẩy sự cân bằng nitơ tích cực, tăng tổng hợp protein, làm giảm sự suy nhược cơ catabolic, cải thiện hoạt động tập thể dục và làm giảm sự mệt mỏi cơ bắp.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý