MuscleMaxx - High Energy Protein Shake (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
Whey Protein hiệu suất cao Với EFAs, BCAAs & Vitamin!
  • 35g Protein mỗi lần dùng
  • Bổ sung Omegas 3,6, và 9 EFAs
  • 7g chất xơ mỗi lần dùng
  • Hương vị ngon, bột mịn và dễ tan
 
MUA HÀNG
Xóa

1.150.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 2 Scoops (60g)
Servings Per Container: 37
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
250
Calories From Fat
36
Total Fat
4g
6%
Saturated Fat
1g
5%
Cholesterol
12mg
4%
 
Sodium
148mg
6%
Potassium
510mg
15%
Total Carbohydrates
17g
6%
Dietary Fiber
2g
8%
Sugars
5g
Protein
37g
74%
Vitamin A
4IU
1%
Vitamin C
<1mg
1%
Calcium
154mg
15%
Iron
1mg
6%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
MAXXPRO® Protein Blend (Whey Protein Concentrate, Milk Protein Isolate, Whey Protein Isolate, WPI 97), AminoMAXX® Amino Acid Blend (L-Glycine, L-Taurine, Creatine, L-Glutamine, L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine, L-Arganine, L-Lysine), Omega03 MAXX® (Sunflower and/or soybean oil, Flax Seed Powder, MCTs (from coconut), Omega 3 Oil Powder).
Allergen Warning
Contains Protein derived from milk and lexithin derived from soy (less than 1%). Produced in a facility that also handles Egg, Peanut, Tree Nut, Fish, Crustacean and Shellfish products.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleMaxx - High Energy Protein Shake (5 Lbs) - 159152 1

Giới thiệu sản phẩm

MUSCLEMAXX™ loại Protein Shake cực khủng đã được ra mắt!!

Cuối cùng, một dòng protein lắc bao gồm sự kết hợp của protein để tăng trưởng cơ và tăng năng lượng với Omega 3, 6, 9 và axit béo thiết yếu cùng một dãy các vitamin và khoáng chất hoàn chỉnh để bổ sung cho cơ thể bạn với các dưỡng chất “đồng hóa” cần thiết cho sự phát triển khối cơ nạc!

MUSCLEMAXX ™ đại diện cho dòng chất dinh dưỡng hiệu quả cao cho các vận động viên chuyên nghiệp, cung cấp protein 100% chất lượng cao hoàn hảo với 35g protein cho mỗi lần dùng. Được bổ sung Omega 3, 6 & 9 EFAs (Essential Lipid Acids); MUSCLEMAXX kết hợp các yếu tố dinh dưỡng quan trọng để giúp cơ thể bạn đạt hiệu suất tốt nhất. *

  • Gia tăng Kích thước cơ và Sức mạnh đáng kể
  • Tăng cường Omega 3, 6, 9 và Axit béo thiết yếu
  • Bổ sung Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể
  • 35G protein xây dựng cơ trên mỗi lần dùng, bao gồm 6G BCAAs

MUSCLEMAXX kết hợp các chất dinh dưỡng đồng hóa để thúc đẩy quá trình tạo cơ hiệu quả nhất! *

Tăng cường Chuỗi Medium Triglycerides (MCTs) và các axit béo cần thiết

MUSCLEMAXX bao gồm một phức hợp tiên tiến của MCTs cung cấp nguồn năng lượng tức thời nhanh chóng. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng MCTs là một nguồn năng lượng nhanh do cơ thể sử dụng hơn là được lưu giữ. Hơn nữa, MCTs cũng đã được nghiên cứu cho thấy sự có lợi trong việc điều chỉnh sự thèm ăn làm cho bạn cảm thấy không đói. Công thức anabolic tiên tiến của MUSCLEMAXX có chứa MCT giúp tăng khối lượng cơ nạc và chuyển cơ thể bạn thành một cỗ máy đốt chất béo hiệu quả

MUSCLEMAXX cũng được bổ sung các axit béo thiết yếu với Omega 3,6,9. EFAs là chất cần thiết cho sức khoẻ và phải cung cấp thông qua chế độ ăn uống vì cơ thể không thể tự sản xuất chúng.

Nguồn chất xơ hoàn hảo

Nhiều bodybuilders không tiêu thụ đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của họ. Tuy nhiên, điều này bỏ qua chất dinh dưỡng cần thiết để đạt được cơ bắp. Chất xơ quan trọng đối với sức khoẻ đường ruột vì nó cải thiện việc tiêu hóa và tăng cường sự hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể. MUSCLEMAXX cung cấp 7 gam chất xơ đầy đủ cho mỗi lần dùng.

Dải vitamin và khoáng chất phong phú

ALLMAX ™ đã được nâng lên một tầm cao mới. MUSCLEMAXX ™ cung cấp một loạt các vitamin và khoáng chất đầy đủ để đảm bảo bạn có mọi vi chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể bạn cần để tiêu thụ ở mức cao nhất. Khi tham gia vào việc luyện tập cường độ cao, nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bạn sẽ ngày càng lớn và MUSCLEMAXX ™ có khả năng tràn ngập cơ thể bạn với các chất dinh dưỡng tăng trưởng thiết yếu, được thiết kế đặc biệt để giúp bạn phát triển! Sự bổ sung Musclemaxx với vitamin và khoáng chất giúp bạn tiêu thụ lượng chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày để cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển cơ.

Không thể thiếu BCAA

Hơn nữa, MUSCLEMAXX chứa protein được gọi là MAXXPRO ™ chứa 6 gram BCAA – được khoa học chứng minh là các axit amin chủ chốt để kích thích sự phát triển của cơ. MAXXPRO ™ có trên 13.000 mg axit amin thiết yếu (EAAs). Các axit amin thiết yếu được yêu cầu trong chế độ ăn kiêng vì cơ thể con người không thể tự sản xuất được. Đây là những gì làm cho MusclemaxX ™ là một công thức protein 100% hoàn chỉnh, chứa tất cả 20 axit amin, cho phép cơ thể của bạn tối ưu nhất để xây dựng cơ bắp.

Hệ thống Hương vị độc đáo

Là một vận động viên thể hình chăm chỉ, vận động viên chuyên nghiệp, chúng ta thường thích giả vờ rằng hương vị không phải là yếu tố hạn chế trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, nhiều lúc hương vị quá dở làm cho chúng ta dễ bị nhụt chí, đặc biệt là khi đang trong mùa cutting. Hãy yên tâm; MUSCLEMAXX ngon ngoài sự mong đợi! Khi kết hợp với nước lạnh hoặc sữa, mỗi một trong những hương vị thơm ngon – Vanilla Dream và Chocolate Fudge – hương vị giống như một ly sữa thơm lừng! Đơn giản chỉ cần nói MUSCLEMAXX có một cảm giác vị giác không thể tin được!

Lợi thế nổi trội của ALLMAX™

Với 35 g protein giúp sửa chữa và xây cơ, một dãy hoàn chỉnh các Vitamin & khoáng chất và bổ sung đầy đủ với Omega 3, 6, 9 và axit béo thiết yếu được thiết kế để hỗ trợ phát triển cơ nạc; bạn không thể tìm thấy “bữa ăn” nào tuyệt hơn!
ALLMAX bảo đảm chất lượng: Mỗi sản phẩm của ALLMAX được sản xuất tại cơ sở sản xuất dược phẩm được cấp phép để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn. Mỗi thành phần được thêm vào và mỗi lô được sản xuất đều được kiểm tra một cách độc lập độ tinh khiết và chất lượng để đảm bảo chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn.
Mỗi 1 muỗng protein ALLMAX đều được kiểm tra kim loại nặng. Nó sẽ không được đưa ra thị trường khi chưa đảm bảo chất lượng.

 

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý