MRI - Thermogenic Keto (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002535
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng cường sự trao đổi chất
  • Tăng cường khả năng tập trung
  • Tập khỏe hơn
MUA HÀNG

295.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 4 Softgels
Servings Per Container: 30
  Amount Per Serving %Daily Value*
Calories 40  
Calories from Fat 20  
Total Fat 4 g 6%
Vitamin C (as Ascorbic Acid) 400 mg 670%
Vitamin D (as Cholecalciferol) 800 IU 200%
Vitamin K (as Menaquinone) 1600 mcg 2000%
Caprylic Acid 2400 mg **
Fish Oil 800 mg **
Provides Total Omega-3 Fatty Acids 240 mg **
Caffeine 200 mg **
*Percent Daily Value are based on a 2,000 calorie diet
**Daily Value not established
Ingredents: Gelatin (bovine), glycerin, yellow beeswax, purified water, soy lecithin, fd&c yellow no.5, titanium dioxide, fd&c blue no.1, fd&c red no.40. Contains fish (anchovy, sardine, mackerel), soy, tree nut (coconut) (highly refined). No: Milk, egg, crustacean shellfish, peanuts, wheat, yeast, artificial flavors, added sugar or preservatives.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MRI - Thermogenic Keto (120 viên) - 71jyn1c2zil sl1500

Chế độ ăn ketogenic là chế độ ăn low carb, high fat được thiết kế để đưa cơ thể bạn vào trạng thái chuyển hóa gọi là ketosis. Khi cơ thể của bạn trải qua ketosis, nó chuyển nguồn nhiên liệu ưa thích của bạn từ carbohydrate thành chất béo – làm cho cơ thể bạn đốt cháy chất béo tốt hơn. MRI Keto là phương pháp tiên tiến, thuận tiện nhất để bắt đầu và duy trì chế độ ăn ketogenic.

Caprylic Acid là một chất béo trung tính siêu tinh khiết (MCT), một loại chất béo có nguồn gốc từ dầu dừa giúp bắt đầu ketosis bằng cách nhanh chóng hấp thu vào cơ thể và chuyển hóa chất béo thành năng lượng. 

Omega 3 là các axit béo thiết yếu cung cấp hỗ trợ tinh thần.

Caffeine cung cấp một lượng năng lượng giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn. Nó cũng có thể giúp hỗ trợ sự tập trung, tỉnh táo, tâm trạng và chức năng não.

Vitamin C, D và K phối hợp với nhau để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, thúc đẩy tổng hợp protein cơ và giúp xây dựng khối lượng cơ nạc.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý