KFD - Pure Caffeine (500g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Giúp tăng sự tỉnh táo
  • Cải thiện sự tập trung
  • Có thể dễ dàng kết hợp với pre-workout khác
MUA HÀNG
Xóa

630.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

500g

Serving Size: 300mg
Servings Per Container: 1666
Amount Per Serving
Amt
%DV
Caffeine
300mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Caffeine anhydrous, anticaking agent: silicon dioxide
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

KFD - Pure Caffeine (500g) - kfd pure caffeine 500g mota

KFD – Pure Caffeine

KFD Pure Caffeine – một sản phẩm từ dòng PURE – không chứa hương liệu, chất tạo ngọt, nguyên liệu tinh khiết chất lượng cao và khôn có bất kỳ chất phụ gia không cần thiết nào. Sản phẩm phù hợp để trộn với các chất bổ sung khác. Caffeine là chất kích thích hợp pháp nổi tiếng, ảnh hưởng đáng kể đến mức năng lượng và cải thiện chức năng nhận thức. Các nghiên cứu đã chứng minh tác dụng sinh nhiệt của caffeine, giúp cải thiện quá trình đốt cháy chất béo tốt hơn. KFD Pure Caffeine có thể thay thế cà phê một cách tuyệt vời hoặc như một chất an untoàn sử dụng trước khi tập luyện.

Caffeine là một chất kích thích tự nhiên được tìm thấy nhiều nhất trong cây chè, cà phê và cacao. Nó hoạt động bằng cách kích thích não và hệ thần kinh trung ương, giúp bạn tỉnh táo và ngăn chặn sự tấn công của mệt mỏi.

Sau khi tiêu thụ, caffeine sẽ nhanh chóng được hấp thụ từ ruột vào máu. Từ đó, nó đi đến gan và bị phân hủy thành các hợp chất có thể ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan khác nhau.

Điều đó cho thấy, tác dụng chính của caffeine là đối với não. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn tác động của adenosine, một chất dẫn truyền thần kinh giúp thư giãn não và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Thông thường, mức adenosine tích tụ trong ngày, khiến bạn ngày càng mệt mỏi và khiến bạn không muốn đi ngủ.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý