KFD - NAC (180 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021867
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ giải độc gan
  • Cải thiện sức khỏe gan
  • An toàn, tiện lợi
MUA HÀNG

280.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

180 Tablets

Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 180
Amount Per Serving
Amt
%DV
N-acetylcysteine
250mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Filler: cellulose, N-acetylcysteine, glazing agent: hydroxypropyl methylcellulose, anti-caking agent: magnesium salts of fatty acids, glazing agent: polyethylene glycol, anti-caking agent: silicon dioxide.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

KFD - NAC (180 viên) - kfd nac 180v mota

KFD NAC

Là một sản phẩm chất lượng cao chứa N-acetylcysteine, được đặc trưng bởi các đặc tính tăng cường sức khỏe tuyệt vời. Nó nhắm đến những người đang suy nghĩ về việc cải thiện tái tạo gan, giải độc hoặc phục hồi sau tập luyện. Do đặc tính của nó, việc bổ sung N-acetylcysteine ​​đặc biệt được khuyến khích cho các vận động viên và những người hoạt động thể chất.

N-acetylcysteine ​​là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho công việc của gan và phổi.
N-acetylcysteine ​​có nguồn gốc từ axit amin L-cysteine. N-acetylcysteine, viết tắt là NAC, là một chất chống oxy hóa, là trợ thủ đắc lực cho những ai bị tổn thương gan hoặc các vấn đề về gan. Cách hiệu quả nhất để phòng ngừa bệnh gan là tự bảo vệ mình khỏi tác hại của các gốc tự do.

NAC làm tăng mức độ glutathione tự nhiên trong cơ thể, là chất chống oxy hóa mạnh nhất giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch và thải độc tố. Điều đặc biệt quan trọng là phải bổ sung NAC sau khi tập luyện nhiều hơn hoặc tập thể dục để xây dựng lại cơ bắp. Giúp tăng sức bền của cơ thể.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý