KFD - Melatonin (200 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021861
Trạng thái: Hết hàng
  • Cải thiện giấc ngủ
  • Thích hợp cho những người có giờ giấc không cụ thể
  • Giúp bạn ngủ sâu và ngon hơn
MUA HÀNG

240.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

200 Capsules

Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 200
Amount Per Serving
Amt
%DV
Melatonin
1mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Filler: cellulose, capsule shell: gelatin, melatonin, anti-caking agents: magneslum salts of fatty adds and silicon dioxide.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

KFD - Melatonin (200 viên) - kfd melatonin mo ta 1

KFD Melatonin

Là một chất bổ sung chế độ ăn uống có chứa melatonin. Melatonin là một loại hormone tự nhiên trong cơ thể con người được sản xuất bởi một tuyến nhỏ trong não của chúng ta – tuyến tùng. Melatonin có nguồn gốc từ axit amin l-tryptophan và chất dẫn truyền thần kinh serotonin. Nó cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Việc bổ sung Melatonin có thể được quan tâm đối với những người có giấc ngủ không đủ sâu và khó ngủ. Melatonin sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon mà không ảnh hưởng đến tâm trạng tiêu cực của ngày hôm sau. Bổ sung Melatonin có thể mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là đối với những người làm việc theo ca hoặc thay đổi múi giờ (và cảm thấy cái gọi là hiện tượng trễ máy bay). Điều đáng chú ý là gói bao gồm 200 viên nang có thể để được lâu dài

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý