Kevin Levrone - GOLD Lean Mass (3KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 04/2025
  • 70g Protein - 676 Calo mỗi khẩu phần
  • 5g Creatine giúp tăng sức mạnh
  • Hỗ trợ tăng test
  • Glutamine hỗ trợ phục hồi cơ bắp
MUA HÀNG
Xóa

1.050.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
3 Kg - Chocolate
Serving Size: 4 Scoops (200g)
Servings Per Container: 15
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
676
Fat
- of Which Saturates
12g
3.8g
Carbohydrates
- of Which Sugars
72g
12.4g
Protein
70g
Fibre
0.02g
Salt
0.38g
Anticatabolic Formula
Amino acids BCAA
12600 mg
L-Glutamine
9400 mg
Calcium β-hydroxy-β-methylbutyrate (Ca HMB)
200 mg
Ergogenic Stack
Creatine Monohydrate
10000 mg
Taurine
4000 mg
L-Arginine
200 mg
Growth Hormone Booster
D-Aspartic Acid (Daa)
1000 mg
L-Ornithine
200 mg
Testosterone Levels Inducer
Fenugreek Extract (Trigonella Foenum-Graecum L.)
1000 mg
Tribulus Terrestris Extract (Tribulus Terrestris L.)
1000 mg
Fat Stack
Cla Powder
3000 mg
Mct Oil Powder
3000 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Protein Complex [whey Protein Isolate (From Milk), Whey Protein Concentrate (From Milk), Hydrolysed Whey Protein Concentrate (From Milk)], Carbohydrate Complex (Maltodextrin, Glucose), Creatine Monohydrate, Cla Powder, MCT Oil Powder, L-Glutamine, Cocoa5, Taurine, D-aspartic Acid (Daa), Fenugreek Extract (Trigonella Foenum-Graecum L.), Tribulus Terrestris Extract (Tribulus Terrestris L.), Calcium Β -Hydroxy- Β - Methylbutyrate (Ca Hmb), L-arginine, L-ornithine, Thickener (Xanthan Gum), flavorings (E1634, E160a6,8,9, E150c7,8,12).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
Sản phẩm cùng loạI
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kevin Levrone - GOLD Lean Mass (3KG) - gold lean mass 1

GOLD Lean Mass

Cung cấp 70g protein trong mỗi khẩu phần 200g, gần 72g carbohydrate với chỉ 12g đường, 12g chất béo và 676 calo. Ngoài ra sản phẩm còn có thêm 5g creatine monohydrat, axit d-aspartic, Tribulus, cỏ cà ri và MCT oil.

  • Creatine cải thiện hiệu suất thể chất, tăng mức độ phosphocreatine trong cơ.
  • Axit D-aspartic (DAA) một axit amin được hình thành tự nhiên trong cơ thể con người, là kết quả của quá trình chuyển đổi axit L-aspartic xảy ra trong tinh hoàn, vùng dưới đồi và tuyến yên. Năm 2010, các nhà khoa học từ Naples đã tiến hành một nghiên cứu trên một nhóm nam giới được bổ sung axit D-aspartic. Họ ghi nhận nồng độ testosterone cao hơn 40% so với nhóm dùng giả dược.
  • Chiết xuất cỏ cà ri được nam giới trên toàn thế giới sử dụng để giúp tăng khối lượng cơ nạc và khởi động năng lượng, ham muốn tình dục và hiệu suất của họ khi được sử dụng như một phần của thói quen rèn luyện sức mạnh thường xuyên.
  • Tribulus terrestris chứa các hợp chất tự nhiên – saponin steroid, giúp duy trì trạng thái bình thường nồng độ testosterone trong máu, hỗ trợ cơ bắp và mức năng lượng. Tribulus terrestris thúc đẩy sinh lực và cải thiện ham muốn và khả năng tình dục.
  • L-Arginine là tiền thân của ornithine, có thể được chuyển đổi trở lại thành arginine trong cơ thể. L-arginine trong cơ thể tham gia vào nhiều quá trình trao đổi chất, nó được sử dụng trong quá trình tổng hợp Creatine và oxit nitric (NO). Nitric oxide gây ra sự gia tăng lòng mạch máu bằng cách làm giãn cơ trơn và giảm “độ nhớt” của thành mạch, do đó tăng cường cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các cơ làm việc để đạt được hiệu suất PUMP cơ lớn hơn.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý