Kaged Muscle - In Kaged (20 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
 • Bơm máu vào cơ bắp
 • Tập luyện dẻo dai hơn
 • Không có hương vị nhân tạo
 • Hương vị thơm ngon
MUA HÀNG

550.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sự tiến bộ vượt bậc của sản phẩm In Kaged. 

 • Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, tôi tự hào chia sẻ với bạn một "sự thay đổi mô hình" trong khoa học INTRA Workout.Đã có một MỤC TIÊU mà nhóm K & M Rally đã sáng tạo  ra IN-KAGED: Để có được thức uống thể thao ULTIMATE Hydration and Endurance trên thị trường *INTRA Workout là một trong những cơ hội quan trọng nhất nhưng chưa được quan tâm để tải lại thùng nhiên liệu đồng hoá trong cơ thể của bạn.
 • Khi bạn nâng tạ, lượng axit amin chuyển hóa tăng lên để đáp ứng nhu cầu về năng lượng. Khi bạn tập luyện, cơ bắp của bạn sẽ tích tụ các chất thải có thể gây ra mệt mỏi *IN-KAGED đã được ra đời để chống lại sự mệt mỏi, tăng cường tinh thần rõ ràng trong quá trình tập luyện.
 • Hãy nghĩ đến đồ uống INTRA-Workout của bạn như một điểm dừng cho một chiếc xe đua Formula 1®. Không dừng lại để tiếp nhiên liệu và thêm lốp xe mới sẽ không hoàn thành cuộc đua. *Quá trình chuẩn bị, trong và sau tập luyện rất giống với đội đua đua Formula 1® chuẩn bị cho một cuộc đua.Trước khi cuộc đua bắt đầu, chiếc xe được điều chỉnh / bổ sung và chuẩn bị cho cuộc đua (tương tự như dùng PRE-Workout).Trong suốt cuộc đua người lái xe phải dừng lại để mua lốp mới và nạp nhiên liệu (INTRA - Workout FUEL).Sau cuộc đua, xe được làm lại để chuẩn bị cho cuộc đua tiếp theo (POST-Workout FUEL).

Tại sao nên chọn In Kaged ?

 • Mỗi lần dùng có chứa trên 14 g các thành phần cao cấp mà bạn sẽ cảm nhận từ liều dùng đầu tiên! 5 g BCAA (MICROPURE, FERMENTED, đã được chứng minh 2: 1: 1 Ratio), 3 g PURE L-Citrulline (lên men, sản xuất ở Mỹ), 1,6 g Carnosyn®-beta-alanine, 500 mg nước dừa, 1 g Taurine, 500 mg L-Tyrosine, và 124 mg PurCaf ™ - caffein.

Tại sao In Kaged có thể được so sánh với các sản phẩm khác ?

 • Câu trả lời rất đơn giản - tất cả các thành phần của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn Micropure ™, có nghĩa là họ là bên thứ ba kiểm tra độ tinh khiết và hiệu quả * Để đổi lấy giá cao, nhà sản xuất KAGED MUSCLE cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn về đạo đức và môi trường, đảm bảo các thành phần được sản xuất cẩn thận .

Các thành phần chính của In Kaged 

 • PREMIUM, MICROPURE BCAAS VỚI TỈ LỆ 2: 1: 1 ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH ĐỂ GIÚP CƠ XƯƠNG CÂN BẰNG: MICROPURE BCAAs là Non-GMO, được sản xuất bằng quá trình lên men thực vật và được đóng gói nhỏ bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế tối đa hóa khả năng hấp thụ và khả năng hòa tan. L-Citrulline cung cấp các dạng tinh khiết nhất của hỗ trợ nitơ oxit tự nhiên có sẵn. * MICROPURE Citrulline là sản phẩm Citryline duy nhất được sản xuất tại Hoa Kỳ bằng quy trình lên men thực vật được cấp bằng sáng chế. Một khi bạn tập với Citrulline, bạn sẽ không bao giờ tập luyện mà không có nó!
 • CARNOSYN® BETA-ALANINE cung cấp một dạng beta-alanine thân thiện với sinh học, một axit amin tự nhiên cần thiết cho việc tổng hợp carnosine cơ * Muscle carnosine hoạt động như một chất đệm, trì hoãn sự khởi đầu của sự mệt mỏi cơ và thất bại.
 • Beta-alanine sẵn có trên thị trường là Carnosyn® đã được cấp bằng sáng chế  đã sử dụng trong các nghiên cứu - hoặc vật liệu chung chung và điều này không phải lúc nào cũng rõ ràng từ nhãn sản phẩm. Nghiên cứu về thể tích và an toàn được công bố đã được tiến hành bằng cách sử dụng bằng sáng chế Carnosyn® beta-alanine. Đảm bảo sản phẩm của bạn chỉ chứa beta-alanine đã được chứng minh và chất lượng cao .
 • Nước dừa của chúng tôi được sản xuất cẩn thận và đóng băng khô ở đất nước xinh đẹp của Đảo Bali dành riêng cho Kaged Muscle
 •  Taurine là một axit amin hỗ trợ sự phát triển thần kinh và giúp điều chỉnh lượng nước và muối khoáng trong máu. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng mức taurine trong tế bào cơ quan trọng đối với lực và sức mạnh của cơ. Điều đó có nghĩa là giữ taurine cơ cao trong thời gian luyện tập là điều cần thiết để duy trì sức khoẻ. Hiệu quả tích cực của Taurine đối với sự mệt mỏi có thể là do tính chất chống oxy hoá của nó, có thể làm giảm sự mệt mỏi cơ bắp trong quá trình tập thể dục * Ngoài ra, taurine có thể giúp kích thước cơ bằng cách thu hút thêm chất lỏng vào tế bào cơ.
 • L-Tyrosine là một axit amin và tiền thân của chất catecholamine neurotrans-mitters, bao gồm L-dopa, dopamine, epinephrine, và norepinephrine. Những chất dẫn truyền thần kinh này có trách nhiệm hỗ trợ tinh thần hạnh phúc và tinh thần. L-Tyrosine đóng một vai trò trong việc thúc đẩy chức năng thần kinh vận chuyển thần kinh khỏe mạnh để đáp ứng những căng thẳng về môi trường và tình cảm. Nghiên cứu đã chỉ ra tiềm năng của nó để thúc đẩy chức năng nhận thức và bộ nhớ trong điều kiện căng thẳng.
 • PURCAF ™ là một chất chiết suất cao cấp, 90% tinh khiết caffeine lấy từ các hạt cà phê nhân xanh đã chiết xuất cho năng lượng không bị ô nhiễm. Thời gian để đá tổng hợp caffein vào lề đường và chuyển sang năng lượng xanh. PurCaf ™ được sản xuất bằng quy trình không dung môi và chỉ dành cho Kaged Muscle.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm