Inner Armour - Anabolic Peak (15 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 50g Protein
  • 260g Carb
  • 1330 Calo
  • Whey Hydrolysate hấp thu nhanh, cung cấp protein nhanh nhất có thể
MUA HÀNG
Xóa

1.180.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
15 Lbs - Chocolate - 20 Servings
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Inner Armour - Anabolic Peak (15 Lbs) - inner armour anabolic peak 15 lbs 2

ƯU ĐIỂM CỦA ANABOLIC PEAK: Để trở thành một vận động viên cừ khôi, bạn cần có khả năng chịu đựng lực cao. Cơ bắp lớn hơn có thể tạo ra nhiều lực hơn vì chúng có khả năng tạo ra nhiều sức mạnh hơn ở một tốc độ nhất định. Cường độ luyện tập của bạn càng cao, bạn càng làm cơ thể cạn kiệt tinh bột, axit amin, chất béo, nước và chất điện giải nhanh hơn. Ưu tiên dinh dưỡng của cơ thể bạn là thay thế tinh bột và axit amin. Việc không thay thế tinh bột có thể khiến cơ thể dị hóa (phá vỡ) mô cơ dẫn đến mất khối lượng cơ, sức mạnh, tốc độ và sức nâng.

Inner Armour - Anabolic Peak (15 Lbs) - inner armour anabolic peak 15 lbs 3

KHOA HỌC SAU ĐỈNH ANABOLIC: Anabolic-Peak chứa whey thủy phân hấp thu nhanh, whey cô lập và casein trải dài cả ngày. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc tiêu thụ một chất bổ sung protein / axit amin có tác dụng nhanh làm tăng mức axit amin trong hệ thống tuần hoàn, nơi chúng có sẵn cho quá trình đồng hóa protein cơ (tăng trưởng). Các axit amin này tăng trong máu càng nhanh thì phản ứng tạo cơ càng lớn. Với tác dụng nhanh và các protein giải phóng bền vững, Anabolic Peak cho phép bạn tối đa hóa quá trình tổng hợp protein – giúp bạn thêm khối lượng cơ quan trọng.

Inner Armour - Anabolic Peak (15 Lbs) - inner armour anabolic peak 15 lbs 1 scaled

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý