Infinite Labs - Men's Multi (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000383
Trạng thái: Hết hàng
  • Đầy đủ các vitamin và khoáng chất
  • Chứa các thành phần hỗ trợ tăng hiệu suất tập luyện và sự tập trung
  • Saw Palmetto and Nettle Root hỗ trợ testosterone và phục hồi cơ bắp
  • Sự pha trộn hiệu quả giữa exotic botanicals và fruit & veggie concentrates
MUA HÀNG

380.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 2 Tablets
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Vitamin A Acetate
7500IU
150%
Vitmain C (Ascorbic Acid)
450mg
750%
Vitamin D3 (Cholecalciferol)
1600IU
400%
Vitmain E (D-Alpha Tocopherol Acetate)
100IU
333%
Vitamin K1 (Phytonadione)
100mcg
125%
Thiamine HCl (Vitamin B1)
50mg
3333%
Riboflavin (Vitamin B2)
100mg
5882%
Niacinaminde (Vitamin B3)
50mg
250%
Vitmain B6 (Pyridoxine HCl)
100mg
5000%
Folic Acid
400mcg
100%
Vitmain b12 (Cyanacobalamin)
150mcg
2500%
Biotin
300mcg
100%
Pantothenic Acid (as Calcium-D-Pantothenate)
60mg
600%
Calcium (Carbonate, Dicalcium Phosphate)
222mg
22%
Phosphorous
20mg
2%
Iodine (Potassium Iodide)
150mcg
100%
Magnesium (Magnesium Maleate)
24mg
6%
Zinc (Citrate)
7.5mg
50%
Selenium (Selenomethionine)
225mcg
321%
Copper (Gluconate)
280mcg
14%
Manganese (Amino Acid Chelate)
4mg
200%
Chromium (Polynicotinate)
135mcg
113%
Molybdenum (Amino Acid Chelate)
75mcg
100%
Potassium (Citrate)
18mg
<1%
Boron (Citrate)
100mcg
Vanadium (Chelate)
12mcg
Nickel Chelate
5mcg
L-Arginine
10mg
L-Glutamine
10mg
L-Leucine
10mg
L-Isoleucine
10mg
L-Valine
10mg
L-Cysteine (HCl)
10mg
L-Lysine (HCl)
10mg
L-Threonine
10mg
Performance Blend
440mg
Green Tea Leaf Powder, Broccoli Head Powder, Grapefruit Seed Extract, Carrot Root Powder, Asian Gensing Root Powder, Ginko Leaf Powder, Pumpkin Seed Powder, Citrus Bioflavonoid Peel Powder Complex, Saw Palmetto Berry Powder, Damiana Leaf Powder, Pygeum Bark Powder, Stinging Nettle Leaf Powder, Garlic Bulb Powder, Cranberry Fruit Extract, Papaya Fruit Powder, Bitter Orange Fruit Powder, Pineapple Fruit Powder, Spinach Leaf Powder, Collards Leaf Powder, Brassica Oleracea Var.Gemmifera Sprout Powder, Grape Seed Extract, Papain Complex, Bromelain Complex, Blueberry Fruit Extract, European Elder Fruit Extract, Alpha Lipoic Acid.
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Microcrystalline Cellulose, Dicalcium Phosphate, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, Maltodextrin, Hydroxypropyl Methylcellulose, Polyethylene Glycol.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Infinite Labs - Men's Multi (120 viên) - images 2

Men’s Multi

Với nhiều tài liệu đa dạng về vitamin và khoáng chất, thật khó khăn để quyết định mua đúng loại vitamin cho chế độ ăn uống của bạn. Thiếu vitamin nào cũng gây ra phản ứng tiêu cực cho cơ thể. Vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng các loại khác cung cấp cho cơ thể nền tảng để vận hành một cách hiệu quả. Multivitamins rất cần thiết cho tất cả mọi người-từ người mới tập đến vận động viên do sự phổ biến về công dụng và lợi ích đối với cơ thể con người.

Tại Infinite Labs®, chúng tôi tự hào trong việc bảo đảm các vận động viên của chúng tôi nhận được đủ liều lượng vitamin và khoáng chất giúp cơ thể phát triển toàn diện nhất. * Multivitamin của Infinite Labs® Men kết hợp các thành phần cụ thể đối với nam giới như vậy như Saw Palmetto và Nettle gốc để hỗ trợ sửa chữa cơ bắp đầy đủ,  nâng cao mức độ testosterone và sức khỏe tình dục.

Vitamin

Vitamin được coi là chất hữu cơ và phức tạp hơn khoáng chất. Tất cả các loại vitamin cần thiết cho cơ thể để tồn tại, nó kiểm soát các phản ứng hóa học chuyển hoá thức ăn thành năng lượng và các mô sống. Vitamin gồm 2 loại: hòa tan trong nước hoặc tan trong chất béo; vitamin tan trong nước phải được dùng hàng ngày vì chúng không tự nhiên được lưu trữ trong cơ thể (vitamin nhóm B, vitamin C), trong khi các vitamin tan trong chất béo được lưu trữ trong cơ thể (Vitamin A, D, E, K &). Vitamin nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt và các tác nhân hóa học khác nhau, vì vậy việc sử dụng vitamin trở nên cấp bách nhằm đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Khoáng chất

Khoáng chất là chất vô cơ và có công thức hóa học đơn giản hơn so với các vitamin. Khoáng chất có thể được chia thành hai loại: lớn / vĩ mô (canxi, phốt pho, natri, kali, clorua, magiê, lưu huỳnh) và bé/ vi mô (sắt, iốt, kẽm, selen, florua, crom, molypden, mangan, đồng) . Khoáng chất là cần thiết để sản xuất các hormone trong cơ thể.

Cùng với việc cung cấp, bổ sung cung cấp tất cả các vitamin và khoáng chất quan trọng, Infinite Labs® cũng kết hợp một sự pha trộn độc đáo của các axit amin để cung cấp các khối xây dựng cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp nạc và phát triển. Được thiết kế để tăng cường cạnh bạn và chống lại các gốc tự do, Infinite Labs® cũng đã bao gồm một sự pha trộn mạnh mẽ của thực vật hiếm và trái cây giàu chất chống oxi hóa để cho kết quả thuận lợi nhất.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý