Harbinger - Classic WristWrap Gloves (1 cặp)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
  • Chất liệu da và vải cao cấp
  • Bảo vệ lòng bàn tay tối đa
  • Đem lại độ cầm nắm chắc chắn
MUA HÀNG

625.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

HARBINGER

Với 28 năm Harbinger là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp hỗ trợ tập luyện hàng đầu của Mỹ, được bán tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Classic WristWrap Gloves

Với thiết kế độ cong của các ngón tay được nới rộng ra, cho bạn dễ dàng nắm bắt mọi thứ. Thiết kế cổ tay với vòng dây điều chỉnh độ rộng hẹp, cho bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước phù hợp với cổ tay mình. Chất liệu da và vải cao cấp, giúp bạn cảm giác tối đa khi tiếp xúc với các dụng cụ thể thao trong quá trình tập luyện. Chiều dài 1/2 ngón tay gia tăng tiếp xúc bề mặt cầm nắm chắc chắn.

Cách bảo quản và vệ sinh

Găng tay có thể được giặt bằng tay. Chỉ cần tạo bọt với xà phòng nhẹ, sau đó rửa kỹ bằng nước. Đặt chúng lên một chiếc khăn và vỗ nhẹ xuống để hút được nhiều nước nhất có thể mà không cần vắt. Để khô trong không khí bằng cách đặt chúng bằng phẳng hoặc treo lên. Đảm bảo chúng không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Tia UV có thể làm hỏng găng tay. Giặt bao nhiêu lần tùy thích. Tốt nhất là để tất cả các găng tay luyện tập sức bền khô hoàn toàn giữa các lần sử dụng.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm