Harbinger - 4" Nylon Belt Women

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Bảo vệ tốt cột sống khi tập luyện cường độ cao
  • Chất lượng cao bền bỉ theo thời gian
  • Dễ dàng vệ sinh bảo quản
MUA HÀNG

510.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Harbinger - 4" Nylon Belt Women

Là một dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nữ tập gym, nhằm hỗ trợ và bảo vệ lưng trong quá trình tập luyện. Được sản xuất bởi Harbinger - một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị và phụ kiện thể thao, 4" Nylon Belt hứa hẹn mang đến sự thoải mái và an toàn cho phái nữ trong mỗi bài tập.

Chất Liệu Chất Lượng Cao

Harbinger - 4" Nylon Belt được làm từ chất liệu nylon chất lượng cao, giúp sản phẩm bền bỉ và chịu được áp lực cao trong quá trình tập luyện. Chất liệu nylon cũng giúp cho sản phẩm có tính đàn hồi tốt, ôm sát vòng eo một cách chắc chắn và thoải mái.

Bảo Vệ Lưng Hiệu Quả

Với chiều rộng 4 inch (khoảng 10 cm), Nylon Belt giúp bảo vệ lưng và hỗ trợ cột sống chắc chắn trong suốt quá trình tập luyện. Đặc biệt, sản phẩm này hỗ trợ giảm áp lực lên lưng khi thực hiện các bài tập nâng trọng lượng, giúp ngăn ngừa chấn thương và đau lưng.

Thiết Kế Dành Riêng Cho Nữ

4" Nylon Belt được thiết kế đặc biệt cho phái nữ, với kiểu dáng trẻ trung và nữ tính. Sản phẩm có nhiều tùy chọn màu sắc và họa tiết phong cách, giúp bạn tự tin diện trong mỗi buổi tập luyện.

Điều Chỉnh Dễ Dàng

Sản phẩm được trang bị các móc cài và dây đeo có thể điều chỉnh linh hoạt, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ chặt của belt phù hợp với vòng eo của bạn. Điều này giúp sản phẩm vừa vặn và ôm sát cơ thể, đồng thời không gây cảm giác khó chịu trong quá trình tập luyện.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm