Grenade - .50 Caliber (Sample)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Mở rộng sức bền cơ bắp
  • Chống lại sự tích tụ axit lactic, dẫn đến độ bền được cải thiện và giảm mệt mỏi cơ bắp
  • Xây dựng sức mạnh cơ bắp
  • Nâng cao khả năng hiệu suất cao điểm
MUA HÀNG
Xóa

25.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoops (3.3g)
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving Daily Values **
Calories 5
Total Carbohydrate 1 g <1%
Sugars 0 g
Niacin (as Niacinamide) 50 mg 250%
Vitamin B6 (as Pyridoxine HCl) 5 mg 250%
PUMP AND STRENGTH PROFILE 7500mg
Pure L-Citrulline 4,000 mg
Beta-Alanine (as CarnoSyn®) 2,000 mg
Creatine Hydrochloride (HCL) 1,500 mg
ENERGY PROFILE 460mg
Caffeine Anhydrous 300 mg
Advantra Z® (Citrus Aurantium (fruit) P-Synephrine) 60 mg
Infinergy™ (DiCaffeine Malate) 50 mg
PurCaf™ Organic Caffeine 50 mg
MIND-MUSCLE PROFILE 100mg
L-Theanine 50 mg
Higenamine Hydrochloride (HCL) 50 mg
Huperzine A (Huperzia serrata) 50 mcg
** Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
† Daily Percent Value not established.
OTHER INGREDIENTS:
Natural and Artificial Flavors, Calcium Silicate, Silicon Dioxide, Sucralose, Acesulfame Potassium (Ace-K), FD&C Red Lake #40
ALLERGEN WARNING: NONE. Made in a GMP facility on equipment that processes dairy, soy, eggs, peanuts, tree nuts, fish, shellfish and wheat.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Grenade - .50 Caliber (Sample) - 61u86e8ozl ac

NHƯ THẾ NÀO. KHI NÀO. TẠI SAO. 

50 CALIBRE® HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Các thành phần trong .50 Calibre® đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng để hỗ trợ hiệu suất tập thể dục, tăng cường sử dụng chất béo làm nhiên liệu và tăng mức oxit nitric, do đó lưu lượng máu và bơm cơ đáng kinh ngạc. Không giống như phần lớn các sản phẩm trên thị trường, .50 Calibre® sử dụng liều lượng được nghiên cứu hỗ trợ của các thành phần hoạt tính. Nhiều sản phẩm sử dụng ‘hỗn hợp độc quyền’ để che giấu sự thật rằng họ chỉ sử dụng một số thành phần nhất định để làm cho nhãn trông đẹp. Những người khác chỉ sử dụng liều lượng rất thấp của các thành phần mà nhiều người tiêu dùng sẽ không biết về lượng hiệu quả. .50 Calibre® chỉ chứa liều lượng các thành phần hoạt tính được hỗ trợ khoa học để bạn thực sự cảm nhận được kết quả trong phòng tập và nhìn thấy chúng trong gương!
KHI NÀO VÀ LÀM THẾ NÀO TÔI NÊN HỌC LỚP .50 CALIBRE®?
Luôn làm theo hướng dẫn trên hộp. Uống một khẩu phần (½ muỗng) khoảng 30 phút trước khi tập. Liều lượng phục vụ một lần ban đầu: Pha một nửa muỗng (11,6g) với 150 đến 250mL nước lạnh và khuấy hoặc lắc. LƯU Ý: Nếu bạn tập thể dục trong vòng 4 giờ sau khi ngủ, thì bạn có thể nên dùng khẩu phần của mình từ bốn đến năm giờ trước khi đi ngủ để nó không ảnh hưởng đến giấc ngủ. Grenade® .50 Calibre® sẽ vẫn có tác dụng mạnh mẽ đối với hiệu suất tập luyện và bơm cơ miễn là nó được dùng trong vòng 2 tiếng rưỡi sau khi bắt đầu buổi tập của bạn.
TÔI CÓ THỂ HỌC LÊN LỚP. 50 CALIBRE® VỚI THIẾT BỊ DETONATOR GRENADE® THERMO?
Grenade® .50 Calibre® và Grenade® Thermo Detonator® có thể được sử dụng cùng lúc nhưng phải dùng cách nhau ít nhất năm giờ. Vì vậy, cách tốt nhất để sử dụng cả hai là sử dụng Grenade® Thermo Detonator® vào buổi sáng và trước bữa trưa như bình thường nhưng nếu bạn định tập luyện trong vòng năm giờ với một trong hai liều lượng đó, hãy bỏ khẩu phần Grenade® Thermo Detonator® đó và sử dụng .50 Calibre® khoảng 30 phút trước khi tập thay vào đó như một chất bổ sung trước khi tập luyện của bạn.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý