GoNutrition - Whey Protein 80 (1KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng cơ hiệu quả
  • 20g protein thượng hạng trên mỗi lần dùng
  • 100% hương vị tự nhiên
  • Hỗ trợ phục hồi
  • Nguồn nguyên liệu từ 100% sữa bò chăn thả không hóc môn tăng trưởng
MUA HÀNG
Xóa

595.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop ( 25g )
Servings Per Container: 40 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
401kJ
0%
Fat
1.45g
0%
of which saturates
1.1g
0%
Carbonhydrates
1.2g
0%
of which sugar
1.2g
0%
Protein
20.4g
0%
Salt
0.2g
0%
Not a significant source of calories from fat, saturated fat, cholesterol, dietary fiber, sugar, vitamin A vitamin C, calcium, and iron.
Ingredients: Whey Protein Concentrate (Milk), Cocoa Powder (Triple Chocolate, Chocolate Peppermint Snaps, Black Forest Gateau and Chocolate Orange Flavours Only), Citric Acid (Jammie Biscuit, Key Lime Pie and Blueberry Cheesecake Flavours Only), Natural Flavouring (Flavoured Options Only), Natural Colour (Caramel [Maple Syrup, Caffe Latte & Pancake Flavour Only], Beetroot Red [Strawberries & Whipped Cream, Turkish Delight, Jammie Biscuit, Blueberry Cheesecake and Rhubarb & Custard Flavours Only], Curcumin [Sweet Banana Flavour Only], Anthocyanin [Jammie Biscuit and Blueberry Cheesecake Flavours Only]), Sweetener (Sucralose [Flavoured Options Only]), Instantising Agent (Soy Lecithin) (<1.5%).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

GoNutrition - Whey Protein 80 (1KG) - enl

Bạn vừa bước chân vào phòng tập và đang muốn tăng cơ nhanh chóng?

Bạn cần tìm kiếm một nguồn protein chất lượng cực cao ngoài những nguồn protein phổ biến như ức gà, lòng trắng trứng?

Whey protein 80 là dòng whey protein 80% hảo hạng độc đáo từ những chú bò chăn thả, ăn cỏ mang lại sự kết hợp tuyệt vời từ hương vị, giá trị và kết quả. Với 20g protein chất lượng cao trong mỗi 25g lần dùng và cung cấp đầy đủ các axit amin tuyệt vời, GN Whey Protein 80 là sự lựa chọn protein hoàn hảo để cungc ấp năng lượng phục hồi và gia tăng khối lượng cơ nạc.

Được bổ sung BCAA và axit glutamic được phân phối một cách nhanh chóng đến cơ bắp giúp phát triển và phục hồi cơ trong quá trình tổng hợp protein. Do đó, nó có thể giúp phục hồi nhanh hơn và xây dựng cơ hiệu quả hơn.

Bạn cần một loại whey protein giá thành kinh tế?

Vậy thì GoNutrition Whey Protein 80 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

TẠI SAO BẠN LẠI CẦN SỬ DỤNG WHEY PROTEIN?

Protein là một yếu tố cơ bản của bất kỳ chế độ dinh dưỡng vận động viên hoặc những người đam mê tập luyện nào. Nói một cách đơn giản, protein cần thiết cho sự phát triển và sửa chữa của tất cả các tế bào, bao gồm cả tế bào cơ, và do đó nó cần thiết để trải nghiệm sự thích nghi trong quá trình luyện tập. Đại đa số chúng ta sẽ phải vật lộn để tiêu thụ lượng protein cần thiết cho quá trình thích nghi luyện tập tích cực chỉ thông qua thực phẩm nguyên chất, và đây là lúc GN Whey Protein 80 ™ cung cấp giải pháp hoàn hảo. Với hơn 80% protein và ít chất béo và carbohydrate, đây là cách lý tưởng để tăng lượng protein hàng ngày của bạn. Tiêu thụ đúng lượng whey protein sẽ cho phép cơ thể bạn phục hồi và phát triển nhanh hơn. Phục hồi nhanh chóng có nghĩa là bạn trở lại phòng tập thể dục sớm hơn và gặt hái được thành quả.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý