GoNutrition - Pure Fine Oats (2.5KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tiện lợi với giàu dinh dưỡng
  • Nguồn yến mạch Châu Âu cao cấp
  • Nguồn năng lượng dinh dưỡng trải dài
MUA HÀNG
Xóa

310.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop ( 50g )
Servings Per Container: 50 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
763kJ
0%
Fat
3.5g
0%
of which saturates
0.6g
0%
Carbonhydrates
34.5g
0%
of which sugar
0.3g
0%
Protein
5.0g
0%
Fiber
2.5g
0%
Not a significant source of calories from fat, saturated fat, cholesterol, dietary fiber, sugar, vitamin A vitamin C, calcium, and iron.
Ingredients: 100% Pure Fine Oats
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

GoNutrition – Pure Fine Oats – 5KG

GoNutrition - Pure Fine Oats (2.5KG) - pure fine oats 01 1 scaled

Pure Fine oats là gì và lợi ích của nó mang lại ?

Pure fine oats là Yến mạch nguyên chất đã được xay nhuyễn nhưng với các công nghê đặc biệt và tiên tiến của GO Nutrition các chất dinh dưỡng vẫn ở lại trong thành phẩm chứ không hề mất đi .Pure Fine Oats còn rất tiện lợi khi chỉ cần đổ yến mạch cũng với nước hoặc sữa tươi lắc lên uống là xong. Pure Fine Oats đặc biệt còn cung cấp cho bạn nguồn năng lượng và dinh dưỡng trải dài trong ngày với nguồn tinh bột hấp thụ chậm giúp bạn luôn luôn cảm thấy tràn trề năng lượng dù ở bất kì thời điểm nào trong ngày.Vì thế nếu bạn muốn có một buổi tập thật hiệu quả hãy dùng Yến mạch uống liền trước đó 1 hoặc 2 tiếng để có sức đẩy thật nặng nhé.

Pure Fine oats có giúp bạn tăng cơ ? 

Pure Fine Oats cung cấp cho bạn một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp bạn đạt được ngưỡng marco dinh dưỡng trong ngày trong quá trình tăng cân tăng cơ lẫn tăng cơ giảm mỡ. Nếu protein là những viên gạch xây nhưng cơ bắp thì tinh bột là những lớp xi măng giúp bạn gắn kết những viên gạch đó. Thế nên việc kết hợp Pure Fine Oats cùng với Whey Protein giống như bạn đang xây dựng một tòa lâu đài vững chắc từ cơ bắp của mình vậy.  Dù bạn đang có mục tiêu là gì đi chăng nữa thì việc dùng 50g yến mạch uống liên Pure Fine Oats cùng với sinh tố hoặc hoặc Whey Protein đều cũng sẽ có tác dụng tích cực đến với cơ thể của bạn.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý