Gaspari - Real Mass (12 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 47g protein mỗi lần dùng
  • 16g EAAs
  • Một số enzym tiêu hóa
  • Hơn 1000 calories
  • Không Gluten
  • Không màu nhân tạo
MUA HÀNG
Xóa

1.350.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Strawberry Milkshake

Serving Size: 4 Scoops (250g)
Servings Per Container: 22 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
1000
Calories from Fat
60
Total Fat
7g
10%
Saturated Fat
3g
14%
Trans Fat
0g
Cholesterol
10mg
#%
Sodium
420mg
17%
Total Carbohydrate
188g
63%
Dietary Fiber
1g
4%
Sugars
43g
Protein
47g
Vitamin A
 
2%
Vitamin C
 
2%
Calcium
 
35%
Iron
 
2%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Carbohydrate Complex (Maltodextrin, Highly Branched Cyclic Dextrin (as in GlycoFuse™)), Protein Matrix (Whey Protein Concentrate, Whey Protein Hydrolysate, Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Milk Protein Isolate), Non Dairy Creamer (Sunflower and/or Soybean Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate, Mono & Diglycerides, Sodium Citrate, Silicon Dioxide, Soy Lecithin), Fructose, Amino Acid Complex (L-Glycine, Creatine Monohydrate, BCAA (L-Isoleucine, L-Leucine, L-Valine)), Natural and Artificial Flavors, Enzyme Blend (Amylase, Protease, Lactase), MCT Powder from Coconut, Acesulfame Potassium, Sucralose, Sea Salt, Alpha Lipoic Acid, Flax Seed Oil Powder.
Allergen Warning
Contains milk and soy ingredients. Manufactured in a facility that also processes eggs, peanuts, tree nuts, fish and crustaceans/shellfish products.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gaspari - Real Mass (12 Lbs) - brand banners test gaspari banne scaled

Gaspari Nutrition – Real Mass

Gaspari Nutrition mang đến công nghệ tăng cân  tiên tiến nhất cho chương trình dinh dưỡng của bạn với REAL MASS. Xây dựng khối lượng cơ không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Để phát triển kích thước đáng kể, bạn cần tiêu thụ nhiều calo hơn bạn đốt cháy, có thể là thách thức đối với những vận động viên thể thao hiệu suất cao, vận động viên thể hình hoặc thậm chí là những người tham gia tập thể dục thường xuyên. Điều quan trọng là giữ lại một mức độ cao của protein, carbohydrate và chất béo trong chế độ ăn uống của bạn. Thêm bổ sung tăng cân cho phép bạn làm điều đó. Gaspari Dinh dưỡng tăng cân nâng cao; REAL MASS¨ có 1.000 CALORIES với 47 GRAMS PROTEIN, CREATINE, BCAAS cho mỗi khẩu phần. Bổ sung linh hoạt này có thể được tiêu thụ trước khi tập luyện, sau khi tập luyện hoặc thay thế bữa ăn hàng ngày. *

REAL MASS có một ma trận protein tiên tiến cung cấp cơ bắp của bạn với protein cao cấp cho đến 8 giờ. . REAL MASS được nạp với một lượng lớn các glutamine, các axit amin chuỗi nhánh và các axit amin quan trọng khác trong mỗi khẩu phần, tất cả đều quan trọng cho việc xây dựng cơ bắp, sức mạnh và phục hồi từ tập luyện.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý