Gaspari - Proven Whey (4 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 25g protein, 0g lactose, 5,5g BCAA, 2,7g L-Leucine
  • Carbohydrate, đường và cholesterol thấp
  • 100% whey protein thủy phân, đây là dạng tinh khiết nhất
  • Hương vị thơm ngon
MUA HÀNG
Xóa

1.380.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Chocolate

Serving Size: 1 Scoop
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
110
Total Fat
0g
0%
Saturated Fat
0g
0%
Trans Fat
0g
Cholesterol
10mg
3%
Sodium
100mg
3%
Total Carbohydrate
1g
0%
Dietary Fiber
0g
0%
Total Sugars
<1g
Protein
25g
50%
Vitamin D
0mcg
0%
Calcium
104mg
10%
Iron
0mg
0%
Potassium
100mg
3%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
rBGH & rBST Free Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Natural & Artificial Blueberry Cobbler Flavor, Xanthan Gum, Sucralose, Blue Fruit Juice Powder (Natural Color), Non-GMO Sunflower Lecithin.
Allergen Warning
Contains Milk and Soy.
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gaspari - Proven Whey (4 Lbs) - gs proven whey page 1

Protein cung cấp nhiên liệu cho cơ thể chúng ta với các axit amin cần thiết để xây dựng cơ bắp săn chắc, phục hồi sau khi tập thể dục và tăng sức mạnh. Thị trường chứa đầy các loại bột chất lượng thấp, nạp carbohydrate, không lý tưởng để đạt được mục tiêu xây dựng cơ bắp và thể lực của bạn. Đó là lý do tại sao Gaspari Dinh tìm kiếm dạng Whey Protein tinh khiết nhất có sẵn.

Với rolGH và rBST thủy phân Whey Isolate , Gaspari Proven Whey ™ được đóng gói với 25g protein, 5,5g BCAAs với 2,7g L-Leucine và 0 gram Lactose. Điều này có nghĩa là bạn có được một sản phẩm tinh khiết hơn, hiệu quả hơn và lượng calo thấp hơn khi so sánh với các sản phẩm Whey Protein khác. Vóc dáng của bạn chỉ có thể tốt như dinh dưỡng bạn đưa vào. Ngừng giải quyết cho tầm thường, và nâng cấp lên Gaspari từ Proven Whey ™ chuyên nghiệp độc quyền từ Gaspari Dinh dưỡng.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý