Gaspari - Precision Protein (4 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng lượng peptide Leucine cho quá trình đồng hóa
  • Tăng cường tăng trưởng & tổng hợp protein
  • Tăng cường sinh khả dụng & nâng cao BCAA và EAA
MUA HÀNG
Xóa

1.490.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Rounded Scoop (32 g)
Servings Per Container: 56
  Amount Per Serving %Daily Value*
Calories 130  
Calories from fat 20  
Total Fat 2 g 2%
Saturated Fat 1 g 5%
Tran Fat 0 g  
Cholesterol 50 mg 16%
Sodium 100 mg 4%
Total Carbohydrate 2 g 1%
Sugars 1 g  
Protein 25 g 50%
Vitamin A   0%
Vitamin C   0%
Calcium   8%
Iron   2%
Not a Significant Source of Dietary Fiber
*Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your Daily Values may be higher or lower depending on your calorie needs.
Ingredents: Hydrolyzed whey protein phospholipid matrix, cocoa (processed with alkali), natural and artificial flavors, lecithin, creamer, sunflower oil, xanthan gum, cellulose gum, naturally sweet (erythritol, tagatose, maltose, xylitol, sucralose), enzymes, fd&c red #40.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gaspari - Precision Protein (4 Lbs) - ga

Là một trong những sản phẩm mới và nóng nhất từ Gaspari trong năm nay, đánh dấu sự quay lại của Gaspari hoàn toàn mới với hàng loạt các sản phẩm mới chất lượng được cải tiến rất nhiều. Precision Whey là loại Whey 100% Hydrolyzed với độ tinh khiết cao nhất trong 3 loại whey cơ bản: Hydrolyze – Isolate – Concentrate (từ cao đến thấp). Precision whey có những ưu điểm nổi trội như sau:

  • 25G Hydrolyzed Whey Protein: loại whey hấp thụ nhanh nhất hiện nay!
  • Là loại whey đầu tiên sử dụng công nghệ EET (Embedded Enzyme Technology): là công nghệ sử dụng fat như chất xúc tác giúp kích thích thêm Leucine được phóng thích ra giúp tăng khả năng hấp thụ BCAAs và tăng khả năng chuyển hoá Protein vào cơ lên cao hơn. Đây là 1 loại công nghệ mới giúp whey protein hấp thụ vào cơ tốt hơn những loại khác!
  • Với mùi vị NGONN, không giống các loại whey hydrolyze khác trên thị trường, tan 100% và dễ uống, không cảm giác quá no.

Precision whey với 100% Hydrolyze + công nghệ EET sẽ giúp cơ bắp bạn được vào trang thái Anabolic nhanh nhất và phát triển tốt hơn

Gaspari - Precision Protein (4 Lbs) - gaaa

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý