Finaflex - Stimul8 Shredding Pre-Workout (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002232
Trạng thái: Hết hàng
  • Năng lượng vượt trội
  • Tăng sức chịu đựng
  • Tăng cường sức mạnh
  • Hỗ trợ đốt mỡ
  • Dễ đang sử dụng
MUA HÀNG

275.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

120 Tablets

Serving Size: 4 Capsules
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
STIMUL8 Thermogenic Ripping Matrix Xtreme Shredding Matrix: Beta Alanine (as Carnosyn), 1,3,7-trimethylxanthine (Caffeine), ß-phenethylamine HCl, IRISINXD™ (Green Tea Extract [standardized for 60% EGCG], Theobroma cacao seed extract [standardized for 95% N-Coumaroyldopa mine]), Hordenine HCl, Advantra Z® (Citrus Aurantium Extract Powder 50%), Rauwolfia vomitoria (Root Bark)(standardized for 90% Rauwolscine)
2.6g
8%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Gelatin, Silica, Magnesium Stearate, Titanium Dioxide, FD&C Blue #1, FD&C Red #3, FD&C Yellow #6, FD&C Red #40.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Finaflex - Stimul8 Shredding Pre-Workout (120 viên) - 12 lua chon fitness hay bodybuil

Finaflex đã xây dựng sản phẩm này với một hỗn hợp hoàn hảo và đang chờ cấp bằng sáng chế, mà họ gọi là IRISINXD.

IRISINXD này đặt cơ thể vào trạng thái sinh nhiệt, giúp cung cấp cho bạn rất nhiều năng lượng, cắt qua mô mỡ trong khi bảo quản và tăng khối lượng cơ nạc. Phá hủy các bài tập với năng lượng được cung cấp bởi Xtreme Shredding Matrix. Beta Alanine là một axit amin tự nhiên được tìm thấy có vô số lợi ích trong hiệu suất tập luyện thể thao. Beta Alanine đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu để có hiệu quả trong việc tăng độ bền, sức mạnh và sức mạnh cho người sử dụng. STIMUL8 ™ có một liều lượng đáng kể Beta Alanine cho mỗi khẩu phần, cho phép người dùng trải nghiệm sức mạnh tuyệt vời của nó.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý