Finaflex - Stimul8 (40 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Mùi vị thơm ngon, dễ dàng hòa tan
  • 40 liều dùng
  • Được thiết kế để cung cấp năng lượng cực cao trong nhiều giờ
MUA HÀNG
Xóa

610.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
40 Servings
Serving Size: 1 Scoop (6g)
Servings Per Container: 40
Amount Per Serving Amt
Calcium 80mg 6%
Endurance + Ripping Matrix 2.6g **
Beta-Alanine (as CarnoSyn®), Caffeine, IrisinXD® [Green Tea Leaf Extract (Camellia sinensis)(std. min. 60% EGCG), Cocoa Seed Extract (std. min. 20% Theobromine)], L-Phenylalanine, AMATEA™ª Guayusa Extract (llex guayusa) (leaf), Theacrine (as TeaCrine®§), Rauwolfia vomitoria (Root Extract)
** Daily Value (%DV) Not Established
Other Ingredients:
Natural and Artificial Flavor, Taurine, Citric Acid, Malic Acid, Silica, Calcium Silicate, Sucralose, Acesulfame Potassium, FD&C Yellow #5, FD&C Red #40.
ALLERGEN WARNING: Manufactured on equipment which also processes products containing dairy, soy, wheat, shellfish, fish oil, tree nuts, peanuts, sulfites, or corn.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Finaflex - Stimul8 (40 lần dùng) - 2

Finaflex – Stimul8

FINAFLEX STIMUL8 là một Super Pre-Workout cuối cùng được xây dựng cho cả nam và nữ, điều này giúp bạn tập luyện hơn bao giờ hết. Công thức STIMUL8 đã được thử nghiệm và thực sự được cung cấp bởi các thành phần được thiết kế để cung cấp cho bạn năng lượng, sức mạnh và sức bền cần thiết để đưa quá trình tập luyện của bạn lên một tầm cao mới.

BUILT VỚI IRISNXD STIMUL8

Có sự kết hợp của các thành phần chỉ có thể tìm thấy trong các công thức FINAFLEX, được gọi là IRISINXD. Các thành phần có trong IRISINXD đã được chứng minh trong nghiên cứu có lợi và hỗ trợ thành phần khỏe mạnh cho cơ thể, hoặc khả năng xây dựng cơ bắp trong khi đốt cháy chất béo. Kết hợp IRISINXD với các thành phần băm nhỏ và xây dựng cơ bắp khác tạo ra công thức preworkout

Finaflex - Stimul8 (40 lần dùng) - 1

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Finaflex – Stimul8 (40 lần dùng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý