Evogen - EVP Extreme N.O. (40 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng hiệu suất tập luyện hiệu quả
  • Tăng sự tỉnh táo và tập trung
  • Hỗ trợ tăng sức mạnh phát triển cơ bắp
MUA HÀNG

1.190.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
https://www.youtube.com/watch?v=zVR9EHP0CDY

Lý do bạn nên dùng EVP Extreme pre workout cao cấp 

Được sản xuất bởi Evogen, hãng sản xuất thực phẩm bổ sung chất lượng, cao cấp hàng đầu tại Mỹ

EVP Extreme N.O. Được sản xuất bởi Evogen, hãng sản xuất thực phẩm bổ sung chất lượng hàng đầu tại Mỹ. Chuyên sản xuất những dòng sản phẩm cao cấp, Evogen được định hình bởi CEO Hany Rambod một bậc thầy trong giới thể hình và dinh dưỡng, nổi tiếng với giáo án FST – 7. Những sản phẩm của ông được kiểm chứng chặt chẽ bởi những vận động viên thể hình nổi tiếng như Andrei Deiu. Ngoài ra với công nghệ lọc lạnh IGNITOR độc quyền, Evogen hiện đang sở hữu những sản phẩm chất lượng cao và nổi bật nhất trong những nhà phân phối thực phẩm bổ sung trên thế giới. EVP Extreme N.O. nằm trong bộ sưu tập PreWorkout của Evogen, sản phẩm này được bổ sung thêm nhiều chất tăng năng lượng an toàn để tạo nên bổi tập hiệu quả hơn. Nếu bạn nhạy cảm với các chất tăng năng lượng hoặc khó ngủ thì Trong khi đó EVP 3D - pre workout cao cấp không chứa chất kích thích phù hợp cho những người nhạy cảm, khó ngủ sử dụng. Evogen EVP-X là loại pre workout phiên bản rút gọn hay nói cách khác đây là Pre workout chưa hoàn chỉnh và có mức giá mềm nhất trong bộ ba pre workout của thương hiệu Evogen.

Công dụng tuyệt vời của EVP Extreme N.O. đối với gymer

  • EVP Extreme N.O. giúp cơ bắp được pump tối đa và đảm bảo được hiệu suất tập luyện cao hơn.
  • Tối đa trong việc tập trung năng lượng - cường độ pump - hồi phục cơ bắp một cánh tốt nhất.
  • Tăng năng lượng và oxy trong máu.
  • Loại bỏ độc tố trong lúc tập luyện.
  • Nâng cao kết quả tập luyện hơn khi sử dụng sản phẩm EVP Extreme N.O.
 

EVP Extreme N.O - Pre workout được sản xuất bằng công nghệ và thành phần đặc biệt

L-Citrulline 3000mg/ 1 liều dùng: Citrulline tinh khiết không chỉ giúp tăng nồng độ oxit nitric mà còn giúp loại bỏ các độc tố cơ thể tiết ra trong quá trình tập luyện và các chất thải như amoniac. Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái, giảm đau nhức hơn sau khi tập, và nó là chìa khóa cho sự thành công của công thức này.Beta Alanine 1600mg/ 1 liều dùng: Beta-alanine là một axit amin với khả năng hỗ trợ tăng cường hiệu suất tập luyện, giúp cơ bắp của bạn phục hồi nhanh chóng, giảm đi lượng tích tụ không tốt của axit lactic trong cơ bắp.

Arginine Nitrate (As No3-T®) 1000mg/ 1 liều dùng: Amino acid thiết yếu này sẽ cung cấp các chất nền oxit nitric, hỗ trợ oxi lưu thông trong máu tốt hơn, giúp bạn có một buổi tập đạt hiệu quả cao nhất.

EVP Extreme N.O. Muscle Hydration matrix: Các chất điện giải cho cơ thể gồm Coconut Water Powder 500mg/ 1 liều dùng, Creatine Anhydrous 1,250mg/ 1 liều dùng giúp tăng cường kích cỡ của cơ, sức mạnh và sức bền.

EVP Extreme N.O. Stimulation MatrixCác chất kích thích hỗ trợ tập luyện an toàn

L-Tyrosine 500mg/ 1 liều dùng: Là một axit amin được tổng hợp trong cơ thể từ phenylalanine giúp cải thiện trí nhớ và tăng sự tỉnh táo tinh thần, giúp bạn sẽ có một tinh thần tốt nhất trong các buổi tập, tránh uể oải.

DMAE (Dimethylaminoethanol) 300mg/ 1 liều dùng: Ngoài hỗ trợ tập trung tinh thần DMAE sẽ hỗ trợ bạn chống loã hoá, hơn hết còn có thể kết hợp với các vitamin và chất bổ sung khác tạo thành một tổ hợp hoàn chỉnh.

Lions Mane Extract (As Hericium Erinaceus) 250mg/ 1 liều dùng: Không có loại pre-workout nào được hoàn thiện nếu không sử dụng công nghệ mới nhất như Lions Mane Extract. Đây hiện là một sản phẩm chính trong các công thức tiên tiến, Evogen luôn đi đầu về cải tiến công nghệ và nghiên cứu đẩy mạnh chất lượng sản phẩm. Với công nghệ này EVP Extreme N.o sẽ được hoàn thiện và giúp bạn tăng cường tập trung và tăng lượng oxy trong máu. Đặc biệt công nghệ này không giống như nhiều loại thuốc nootropics cổ điển khác trên thị trường, mà bạn thường thấy.

Chiết Xuất Pausinystalia Yohimbe 1,5mg/ 1 liều dùng: Yohimbe hoạt động như một chất kích thích tự nhiên, gây ra phản ứng trong cơ thể, chẳng hạn như lipolysis.

Caffeine Tự Nhiên & Dicaffeine Malate 200mg/ 1 liều dùng: Caffeine đã được khoa học chứng minh là giúp tăng cường năng lượng và sinh nhiệt. Nghiên cứu mới đây cho thấy rằng caffeine không chỉ hỗ trợ nâng cao kết quả tập luyện cao mà còn tăng sức bền.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm