Evogen - AminoJect (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Amino Ject mang đến nguồn BCAA sạch
  • Tăng tốc axit amin sửa chữa cơ bắp tối đa
  • Tăng cơ hoàn hảo, chống lại sự dị hóa cơ
MUA HÀNG

870.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Aminoject™ tiếp nối nguồn sản phẩm sạch của Evogen

Khi nói đến axit amin chất lượng, Evogen Nutrition luôn khắt khe với việc sử dụng các nguyên liệu lên men siêu sạch và tinh khiết. Evogen đã giới thiệu các chuỗi nhánh axit amin lên men lần đầu tiên bằng sản phẩm pre-workout EVP không chất kích thích. Bảy năm sau, nhà sản xuất Evogen vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng này với tất cả các sản phẩm, bao gồm cả sản phẩm mới nhất Amino Ject. Sản phẩm này không chỉ sở hữu hương vị tuyệt vời mà còn cung cấp BCAA, glutamine và betaine để hỗ trợ tăng tốc độ phục hồi nhanh nhất.

Thành phần Amino ject hỗ trợ phục hồi tối đa và tăng sức bền như thế nào?

6g BCAA lên men:

BCAAs đã trở thành một phần thiết yếu đối với những người tập tạ. Tuy nhiên, để thấy được tác dụng rõ rệt trong việc giảm đau nhức cơ bắp và tăng tốc phục hồi, cần phải sử dụng một lượng vừa đủ. Đây là lý do tại sao Amino Ject sử dụng một lượng lớn (6g) BCAA để đảm bảo kích thích tổng hợp protein và ngăn các quá trình dị hóa trong cơ thể với mỗi liều dùng sản phẩm. Bạn tập luyện chăm chỉ vì lợi ích của mình, Amino Ject sẽ là công cụ hỗ trợ chính của bạn, giúp tăng cơ tối đa, chống lại sự dị hóa cơ khi bạn cutting.

5g axit amin L-Glutamine lên men:

Trong khi hầu hết các sản phẩm axit amin dùng trong lúc tập chỉ có 1-2g L-Glutamine, Amino Ject sử dụng tổng cộng 5 gram. Evogen luôn sử dụng dạng L-Glutamine tinh khiết này như một cam kết về chất lượng.

Betaine Anhydrous:

Betaine Anhydrous được chiết xuất từ củ cải đường tự nhiên đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bằng cách hỗ trợ quá trình sản xuất creatine của cơ thể bạn, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến việc tăng hiệu suất và tổng số bài tập thực hiện được,... Betaine Anhydular kết hợp với hỗn hợp chất điện phân mạnh mẽ có trong công thức giúp Amino Ject tối ưu hóa cân bằng nước trong cơ bắp.

Citrulline Malate:

Công cụ tăng cường hiệu suất mạnh mẽ này là một thành phần phải có trong bất kỳ sản phẩm dùng trong khi tập luyện. Lý do là, nó giúp tăng cường thải amoniac thông qua quá trình phá vỡ BCAA trong cơ bắp khi tập. Nó cũng hỗ trợ việc cung cấp ATP cho các cơ bắp hoạt động thông qua chu trình Kreb để cung cấp thêm năng lượng cho các buổi tập của bạn.

Hỗn hợp Điện phân Amino Ject

Thứ hoàn thiện công thức Amino Ject là một hỗn hợp điện giải mang tính cách mạng. Sự pha trộn này được thiết kế dành riêng cho những người chăm chỉ tập luyện, để tối ưu hóa hiệu suất của cơ bắp. Chất điện giải đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng nước cho cơ thể và tạo điều kiện để tế bào thần kinh hoạt động. Nếu không có sự bổ sung này vào công thức Amino Ject, thì hiệu suất có thể bị giảm khi cường độ tập tăng lên.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm