EVL - L-Carnitine 500 (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP003206
Trạng thái: Hết hàng
  • Chuyển hóa mỡ thành năng lượng
  • 500mg L-CARNITINE
  • Không có chất kích thích
MUA HÀNG

350.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
120 Capsules
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container : 120
Amount Per Serving %DV
L-Carnitine Tartrate 500 mg
† Daily Value (DV) not established.
Other Ingredients:
Rice Flour, Gelatin (Capsule), Magnesium Stearate, Silicon Dioxide.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

EVL - L-Carnitine 500 (120 viên) - 1 2

ĐỐT CHÁY NĂNG LƯỢNG

L-Carnitine là một axit amin rất quan trọng, đóng vai trò chính trong việc sử dụng chất béo của cơ thể làm nhiên liệu bằng cách vận chuyển axit béo vào tế bào, nơi chúng được chuyển hóa thành năng lượng, đốt cháy chất béo khi tập luyện và cung cấp năng lượng cho cả cơ bắp và hỗ trợ oxy mức độ và lưu lượng máu để bạn có thể luyện tập lâu hơn. L-Carnitine cũng tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ hiệu suất và sức bền trong khi tập thể dục, làm cho nó trở thành một phần cốt lõi của việc xây dựng một cơ thể và cơ bắp săn chắc.

CƠ THỂ SẮC NÉT HƠN

L-Carnitine là một trong những axit amin linh hoạt nhất, di chuyển chất béo vào các tế bào của bạn, nơi ty thể có thể sử dụng nó làm nhiên liệu. Nó dự trữ ty thể của bạn với chất béo được chuyển hóa để tạo ra năng lượng ATP cho cơ thể và giúp bạn hoạt động ở mức cao nhất và hỗ trợ các mục tiêu quản lý cân nặng của bạn. Thêm vào đó, L-Carnitine giúp hỗ trợ lưu lượng máu đến cơ bắp, trì hoãn sự mệt mỏi của cơ bắp và giảm đau nhức sau khi tập thể dục cường độ cao.

EVL - L-Carnitine 500 (120 viên) - 1 3 1

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý