EVL - Fish Oil (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP003076
Trạng thái: Hết hàng
  • 300mg DHA  và 450mg EPA trên mỗi lần dùng
  • Viên mềm
  • Không có vị tanh của cá
  • Giá trị tuyệt vời so với giá thành
MUA HÀNG

295.000 

Hết hàng
Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Softgel
Servings Per Container: 60 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
12.5
*
Total Fat
1.2g
*
Fish Oil 72% Omega-3 Fatty Acids
1250mg
*
Eicosapentanoic Acid (EPA)
450mg
*
Docosahexaenoic Acid (DHA)
300mg
*
Other Omega 3 Fatty Acids
150mg
*
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Gelatin, Vegetable Glycerin, and Purified Water
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

EVL - Fish Oil (60 viên) - 32452633e1a2c0fb0ddde1ed9e4c654d

DHA và EPA là gì và tại sao nên sử dụng FISH OIL thường xuyên?

  •  DHA là gì:

DHA là acid béo không no cần thiết, có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Aacid mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh.Ở người trưởng thành, DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu) gây vữa xơ động mạnh – căn nguyên bệnh nhồi máu cơ tim.

Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. DHA có nhiều trong dầu cá, cá và thủy sản. Tuy nhiên để tổng hợp đủ lượng DHA cần thiết cho cơ thể thì việc ăn cá và thủy sản phải liên tục và thường xuyên. Vì vậy nếu như bạn là người không ăn nhiều cá, thủy sản, thì thuốc DHA sẽ bổ sung nguồn thiếu hụt mà cơ thể và bộ não cần có.

  • EPA là gì:

EPA Còn gọi là thuốc “thanh lọc máu”. Các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện ra rằng,tác dụng chủ yếu của EPA là giúp tạo ra Prostagladin trong máu. Loại prostaglandin này có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng cholesterol, giảm bớt triglyceride trong máu làm gi độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng. EPA còn tác dụng làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch. Vì vậy EPA có tác dụng tốt đối với việc phòng ngừa và chữa trị các bệnh tim mạch do xơ vữa mạch.

  • EVL – Fish Oil:

EVL  FISHOIL chỉ sử dụng dạng dầu cá siêu tinh khiết nhất, dầu cá được lọc để cung cấp các axit béo omega-3 trong dầu cá thành phần chính là – axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA)  cung cấp cho cơ thể của bạn EPA và DHA để bạn có được một sức khỏe tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý