Elite Labs - True BCAA (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 12/2023
  • 5g BCAA
  • 2.5g Leucine
  • 1.25g Isoleucine
  • 1.25g Valine
  • Tỉ lệ 2:1:1
MUA HÀNG
Xóa

450.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
30 Servings - Pineapple Mango
Serving Size: 1 scoop (6.5g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Leucine
2,500mg
L-Valine
1,250mg
L-Isoleucine
1,250mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Citric Acid, Natural and Artificial Flavors, Malic Acid, Sucralose, Acesulfame Potassium, Silicon Dioxide, Sunflower Lecithin, Beta Carotene (color).
Made in a facility that also processes milk, soy, sesame, egg, peanuts, tree nuts, and wheat products.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Elite Labs - True BCAA (30 lần dùng) - 71gvjhgiq4l sl1080

Elite Labs – True BCAA

Không giống như các công thức BCAA khác, True BCAA ™ không chứa đường, không chứa carbs và không chứa aminos thiếu hụt, không mang lại lợi ích cho bạn và quá trình tập luyện của bạn. Thay vào đó, bạn nhận được một liều mạnh gồm ba loại aminos đã được kiểm nghiệm, được nghiên cứu chứng minh, bạn có thể sử dụng trước, trong hoặc sau khi tập luyện để giúp cung cấp năng lượng cho cơ bắp và phục hồi hơn bao giờ hết.

Các axit amin chuỗi nhánh đã đứng trước thử thách của thời gian. Rất đơn giản, chúng hoạt động. Và chúng hoạt động THỰC SỰ tốt. BCAAs bao gồm ba axit amin mạnh mẽ được gọi là Leucine, Isoleucine và Valine. Những axit amin này được coi là thiết yếu vì cơ thể bạn không thể sản xuất chúng. Và cấu trúc cực kỳ độc đáo của chúng cho phép chúng chuyển hóa bên trong cơ bắp của bạn, mang lại cho chúng khả năng giúp cung cấp năng lượng cho cơ bắp hoạt động và phục hồi theo cách mà các aminos khác không thể.

Elite Labs - True BCAA (30 lần dùng) - 71bv7xritsl sl1080

Nếu quá trình luyện tập chăm chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, thì đã đến lúc bạn nên tiếp cận với một số BCAA. Giống như True BCAA ™. BCAAs là một cách tuyệt vời để giúp duy trì lượng đường trong cơ. Điều này cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn để tập luyện và có thể giúp tăng cường sức bền của cơ. Ngoài ra, BCAAs cũng có thể giúp chống lại cảm giác mệt mỏi về thể chất và tinh thần, và điều đó rất quan trọng nếu bạn đang thúc đẩy cơ thể và việc tập luyện của mình đến mức cực độ.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý