Elite Labs - 100% IsoBlend (4 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 08/2025
  • Tỉ lệ lên đến 90% Protein mỗi lần dùng
  • Cung cấp hỗn hợp Protein siêu tinh khiết
  • 0 Fats, 0 Sugars, 0 Lactose
MUA HÀNG

1.590.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Elite Labs - 100% IsoBlend

Elite Labs - 100% IsoBlend là sản phẩm bổ sung protein chất lượng cao với công thức hoàn toàn mới. Với hơn 25g Protein và hơn 4.5g BCAA mỗi lần dùng, sản phẩm đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể trong quá trình tập luyện và phục hồi sau đó. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm thành phần Glutamine giúp tăng cường sức đề kháng và giảm thiểu mệt mỏi sau khi tập luyện.

0 Đường, 0 Chất Béo, 0 Lactose

Lượng đường, chất béo và lactose dư thừa trong protein có thể làm tăng lượng calo không mong muốn vào chế độ ăn uống của bạn, gây khó chịu cho dạ dày và tăng lượng calo cần thiết. Với 100% IsoBlend, không có đường, 0 chất béo, 0 đường sữa, 0 gluten, 0 aspartame và 0 màu nhân tạo. Chỉ đơn giản là 25 gram Protein Isolate - protein xây dựng cơ bắp tinh khiết nhất. Với Elite Labs - 100% IsoBlend bạn sẽ nhận được sự khiết đến từng muỗng, Là loại Protein hoàn hảo giúp tăng cường sức mạnh, khả năng phục hồi và tăng cơ nạc của bạn.

Tăng trưởng, Phục hồi - Cả Ngày

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm 4 loại Protein siêu tinh khiết để nuôi cơ bắp của bạn ngay bây giờ và trong 8 giờ tiếp theo. Trong mỗi muỗng bạn sẽ nhận được Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolysate, Milk Protein Isolate và loại Protein thể hình cổ điển - Egg Protein Isolate. Và, với hơn 21 gam axit amin, 4,8 gam BCAA và 4,2 gam L-Glutamine và axit Glutamic kết hợp, 100% IsoBlend là loại protein hoàn hảo giúp hỗ trợ mục tiêu xây dựng cơ bắp và tăng cường sức mạnh của bạn - bất kỳ lúc nào, ngày hay đêm
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm