Dymatize - PreW.O. (20 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 8G Citrulline - Tăng NO giúp bơm máu tốt
  • 3.2G Beta Alanine - giúp cơ tập ở cường độ cao nhất - Tăng sức mạnh theo thời gian
  • 125mg TeaCrine - Rất hiểm tăng sức mạnh có chất này, giúp tăng tập trung và tỉnh táo.
  • 1.5G Agrinine - Tăng bơm máu vào cơ.
  • 1.5G Betaine - Tăng năng lượng cho cơ.
  • 200mg Coconut Powder - Tăng điện giải, tránh thiếu hụt điện giải khi tập luyện do ra mồ hôi nhiều.
MUA HÀNG

590.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xin lưu ý

Sản phẩm này thường sẽ bị vón và NSX có dán lên nắp hũ như sau: "Pre công thức mạnh này có thể vón. Bảo quản ở nơi lạnh & khô thoáng. Nếu bị vón, bỏ tủ đông trong 24 giờ, đem ra nơi nhiệt độ bình thường, lắc mạnh cho vỡ bột ra rồi sử dụng"

Chúng tôi sẽ không áp dụng chính sách SP bị lỗi đối với sản phẩm này nếu bị vón khi khui seal, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi mua

Energizing Pre Workout Formula Công thức với một bộ hoàn chỉnh các thành phần quan trọng hiệu lực cao. Dymatize PRE WO được thiết kế hoàn hảo để tối đa hóa năng lượng, sức mạnh, và cường độ. 8g Citrulline Malate Citrulline là tiền thân trực tiếp của arginine và arginine được chuyển thành nitric oxide (NO). Citrulline malate uống trước khi tập thể dục có thể dẫn đến hiệu suất tập luyện tốt hơn. 3,2g Beta-Alanine Carnosine là một trong những hợp chất đệm axit quan trọng nhất trong tế bào cơ. Bổ sung Alanine Beta thường xuyên dẫn đến sự tích tụ carnosine trong cơ bắp giúp tăng cường khả năng đệm trong quá trình vận động cơ cường độ cao. Điều này hỗ trợ tăng sức mạnh và sức bền. TeaCrine hoạt động để tăng sự tỉnh táo và tập trung trong quá trình luyện tập. Tại 125mg, TeaCrine có thể làm việc với caffeine để hỗ trợ các lợi ích nhận thức trong khi tập thể dục 1.5g Nitrosigine Các enzyme arginase duy trì mức độ thấp hơn của arginine tự do trong máu và mô. Arginine có thể, lần lượt, hỗ trợ lưu lượng máu đến và trong cơ bắp làm việc để hỗ trợ cho cơ pump . 1,5g BetaPOWER Betaine (trimethyl glycine) được tìm thấy trong nhiều nguồn thực vật khác nhau, đặc biệt là củ cải đường Betaine phục vụ trong việc xây dựng và tái chế năng lượng chính và các phân tử khác cũng như methionine.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm