Cutler Nutrition - Total Isolate (4.1 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Hydrolyzed Whey Protein
  • IsolatesTăng cơ bắp nạc
  • Phục hồi và hấp thu siêu nhanh.
MUA HÀNG
Xóa

1.350.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Chocolate Fudge Brow

Serving Size: 1 Scoop (36g)
Servings Per Container: Approx. 52
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
140
Calories from Fat
15
Total Fat
1.5g
2%
Saturated Fat
1g
5%
Trans Fat
0g
Cholesterol
30mg
10%
Sodium
220mg
9%
Potassium
180mg
5%
Total Carbohydrate
6g
2%
Dietary Fiber
0g
Sugars
1g
Protein
25g
50%
Vitamin A
0%
Vitamin C
0%
Calcium
10%
Iron
4%
Vitamin E
100%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Protein blend (whey protein isolate, whey protein hydrolysate, leucine enhanced whey peptides), maltodextrin, cocoa processed with alkali, natural and artificial flavors, gum blend (cellulose gum, xanthan gum, carrageenan), salt, silicon dioxide, soy or sunflower lecithin, vitamin E (acetate), sucralose, and acesulfame potassium.
Allergen Warning
Contains: Milk, soy, and wheat Manufactured in a facility that also processes peanuts, egg, tree nuts and wheat
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cutler Nutrition - Total Isolate (4.1 Lbs) - total isolate

  • Cơ nạc
  • Phục hồi nhanh chóng
  • Hấp thu nhanh

Hỗ trợ phục hồi post-workout với Total Isolate, một chủng loại whey protein isolate và hydrolyzed kết hợp để xây dựng cơ bắp nhanh chóng đồng thời không chứa chất độn và maltodextrin. Total IsolateTM là tinh khiết nhất, thấp năng lượng và cung cấp đến 25g protein isolate chất lượng cao nhất mỗi liều dùng nhằm cải thiện sức khỏe cơ bắp, tăng cường phục hồi và phát triển cơ bắp. Đó là chưa kể đến Total Isolate được tin dùng và phát triển bởi Jay Cutler, 4x Mr Olympia.

Tại Sao Dùng Total Isolate Lại Tốt Hơn?

Whey protein isolate và whey protein hydrolyzed là dạnh whey tinh khiết nhất, cung chấp nhiên liệu nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất cho cơ bắp của bạn sau tập luyện thể dục thể hình, một trong những thời điểm quan trọng nhất cơ bắp cần nguồn dinh dưỡng đáng giá này. Total Isolate kết hợp 100% whey protein isolate và hydrolyzed, tăng cường leucine, whey peptide và vitamin E để hổ trợ mục tiêu xây dựng cơ bắp của bạn 1 cách hoàn hảo nhất.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý