Cutler Nutrition - Total Cuts (60 viên)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000294
Trạng thái: Hết hàng
  • Công thức tự nhiên cho cả nam và nữ
  • Duy trì cân bằng nội dịch lành mạnh
  • Hỗ trợ giữ dáng
MUA HÀNG

445.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 60 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Niacin (as nicotinic acid)
33mg
165%
Vitamin B6 (as pyridoxine hydrochloride)
50mg
2,500%
Magnesium (as magnesium gluconate)
25mg
25%
Potassium (as potassium chloride)
99mg
3%
Total Cuts™ Matrix (Proprietary Blend)
1.35g
Uva Ursi Extract (leaves) [std. 20% arbutin], Caralluma fimbriata extract, Taraxacum officinale extract (leaves), Horsetail Extract (stem), Juniper (berries), Green Tea Extract (leaves) [Std. to 98% polyphenols, 45% epigallocatechin gallate (EGCG)], Hydrangea root, L-Tyrosine, Ginger root extract, Ashwagandha root extract [std. to 1% Alkaloids and 1.5% withanolides], Capsimax™ Capsicum annuum extract (fruit) [Std. to Capsaicin and Dihydrocapsaicin delivering a minimum of 300,000 Scoville Heat Units (SHU)].
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Gelatin, Dicalcium Phosphate, Magnesium Stearate, Silica, FD&C Blue #1, and FD&C Red #40.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

GIA TĂNG KHỐI LƯỢNG CƠ BẮP

  • CÔNG THỨC TỰ NHIÊN CHO NAM & NỮ
  • 60 VIÊN DANG TIÊU THỤ
  • DUY TRÌ CÂN BẰNG FLUID LÀNH MẠNH
  • KIỂM SOÁT ĐƯỢC TRỌNG LƯỢNG CƠ THỂ
ĐỂ HỖ TRỢ LOẠI BỎ TRỌNG LƯỢNG NƯỚC
Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hành trình giảm cân của mình hoặc đã đạt đến ngưỡng ổn định và không thấy kết quả, thì bạn cần đến Total Cuts by Cutler Nutrition. Cutler Nutrition đã tạo ra chất bổ sung mới và tiên tiến này để giúp bạn loại bỏ trọng lượng nước dư thừa và tăng độ cứng rõ rệt và độ cứng của cơ. Nó cũng có các chất điện giải quan trọng để giúp điều chỉnh sự cân bằng chất lỏng lành mạnh và tạo ra hiệu suất cơ bắp tối ưu, mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn nhiều. [1] Ngoài ra, Total Cuts sẽ làm giảm tình trạng giữ nước để giúp hỗ trợ sức khỏe tiết niệu và chức năng thận. [2]
Mỗi khẩu phần của Total Cuts cung cấp 165% giá trị hàng ngày của Niacin, 2.500% giá trị hàng ngày của Vitamin B6 và 25% giá trị hàng ngày của bạn về kali. Ngoài ra, mỗi khẩu phần chỉ có một viên nang dễ nuốt và mỗi chai đi kèm với 60 phần ăn! Total Cuts cũng có các thành phần chính như Chiết xuất trà xanh để thúc đẩy giảm béo và các tác dụng có lợi đối với sự trao đổi chất, Uva Ursi để thúc đẩy một đường tiết niệu khỏe mạnh và Juniper Berries để thúc đẩy bài tiết nước mà không làm mất chất điện giải. [3]
Total Cuts là một chất bổ sung quản lý cân nặng hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tăng độ nét và độ cứng của cơ bắp và hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tự nhiên và hiệu quả để đạt được mục tiêu của mình, thì Total Cuts là sự bổ sung bạn cần!
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cutler Nutrition – Total Cuts (60 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý