Cellucor - Whey Sport (1.8 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 30 gram Whey Protein mỗi khẩu phần
  • Thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp và phục hồi 
  • Mùi vị tuyệt vời
MUA HÀNG

395.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
PROTEIN MẠNH MẼ CHO KẾT QUẢ MẠNH MẼ
Dùng thực phẩm bổ sung protein thúc đẩy phục hồi cơ bắp như Cellucor Whey Sport có thể giúp bạn đạt được mức tăng cơ bắp mà bạn đã làm việc không mệt mỏi. Bạn đã nỗ lực trong quá trình tập luyện và tự đẩy mình đến giới hạn của bản thân, vì vậy bây giờ là lúc bạn nên xả hơi và thư giãn. Ngoại trừ khi bạn đang thư giãn, cơ bắp của bạn thì không. Họ đang làm việc ngoài giờ để bù đắp lại căng thẳng mà bạn vừa trải qua.
SỰ BỔ SUNG TIN CẬY CHO MỤC TIÊU CỦA BẠN
Whey protein là một trong những chất bổ sung được nghiên cứu và phổ biến nhất hiện nay. Whey hòa tan trong nước và hấp thụ nhanh hơn các loại protein khác, có nghĩa là cơ bắp nhận được chất dinh dưỡng cần thiết nhanh hơn, điều này bắt buộc sau một buổi tập luyện khó khăn. Cellucor Whey Sport chứa 30g whey protein chất lượng cao giúp biến thời gian phục hồi thành thời gian phát triển cơ bắp và được pha chế lý tưởng để bạn vận động theo cách không chứa gluten, không chứa đậu nành và ít carbs, chất béo và đường.
Việc rèn luyện chăm chỉ và chăm sóc bản thân là điều quan trọng đối với bạn và đối với chúng tôi, bạn được quan tâm đến. Chúng tôi muốn trở thành đối tác đáng tin cậy trong hành trình tập thể dục của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế các công thức của mình để giúp bạn tận dụng tối đa quá trình tập luyện của mình và biến chúng thành những hương vị tuyệt vời mà bạn sẽ khao khát. Với C4 Sport, chúng tôi đã tiến xa hơn và đạt được chứng nhận NSF Certified for Sport®, chứng chỉ quan trọng đối với vận động viên chuyên nghiệp cũng như vận động viên hàng ngày. Certified for Sport® là chương trình chứng nhận của bên thứ ba độc lập duy nhất được MLB, Hiệp hội cầu thủ MLB, NHL và CFL công nhận. Các câu lạc bộ MLB, NHL và CFL chỉ được phép cung cấp và giới thiệu các sản phẩm được Chứng nhận cho Sport®, và người chơi được khuyến khích chỉ sử dụng các sản phẩm này. Chứng nhận cũng được khuyến nghị bởi NFL, PGA và LPGA. Với dòng C4 Sport, bạn có thể chắc chắn rằng những gì bạn đang đưa vào cơ thể đã đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và giám sát thử nghiệm nghiêm ngặt để bạn có thể ra ngoài và chỉ lo lắng về việc đạt được mục tiêu tiếp theo.
Nếu bạn đã từng cảm thấy đói sau một thời gian gắng sức, thì bạn đã cảm nhận được chính xác cảm giác của cơ bắp sau khi bạn trải qua một đợt tập luyện khắc nghiệt. Giống như thực vật, cơ bắp cần được nuôi dưỡng với số lượng và thời gian thích hợp để phát triển đúng cách. Dùng Whey Sport trong vòng 30 phút sau khi tập luyện có thể giúp đảm bảo rằng cơ bắp của bạn sẵn sàng để phát triển và sẵn sàng cho buổi tập ngày mai. Whey Sport là bước thứ hai trong Hệ thống thể thao 1-2-3 của chúng tôi và khi được sử dụng kết hợp với C4 Sport và BCAA Sport, có thể giúp hình thành nền tảng cho buổi tập ngày mai.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm