Cellucor - COR-Performance Gainer (40 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Gần 30g protein Hỗ trợ phát triển cơ bắp
  • 99.3 g Carbohydrate
  • Đặc biệt chất béo, carbohydrate và protein chất lượng cao
MUA HÀNG
Xóa

1.290.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

40 Servings

Serving Size: 2 Scoops (146g)
Servings Per Container: 40
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
580
Calories from Fat
20
Total Fat
2.5g
Saturated Fat
2g
Cholesterol
85mg
Total Carbohydrate
100g
Dietary Fiber
1g
Sugars
5g
Protein
30g
Calcium
205mg
Iron
2mg
Sodium
200mg
Potassium
300mg
Instantized Branched Chain
Amino Acid 2:1:1 Blend
L-Leucine, L-Iosoleucine, L-Valine
1.25g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Maltodextrin, Protein Blend (Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Milk Protein Isolate, Micellar Casein, Egg White Albumin, Whey Protein Hydrolysate), Cocoa (Processed With Alkali), Natural & Artificial Flavors, Amino Acid 2:1:1 Blend (L-leucine, L-isoleucine, L-valine), Medium Chain Triglycerides, Natural & Artificial Flavors, Sweet Potato Powder, Cellulose Gum, Protease, Soy or Sunflower Lecithin, Acesulfame Potassium, Sucralose..
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cellucor - COR-Performance Gainer (40 lần dùng) - cellucor gainer cor hanst orig

Cor-Performance Gainer

COR-Performance Gainer dành cho những người vận động mạnh, tập luyện thể thao, những người muốn tăng khối lượng cơ bắp. Mỗi muỗng COR-Performance Gainer cung cấp carbs và protein chất lượng cao để bổ sung một chế độ ăn toàn diện. Trong tập luyện, COR-Performance Gainer cung cấp  BCAAs tức thời để hỗ trợ tăng sức mạnh, thúc đẩy tổng hợp protein và phục hồi cơ thể. Để đạt được kết quả tốt nhất, nên dùng COR-Performance Gainer vào buổi sáng, trong – giữa các bữa ăn, sau tập luyện, và/hoặc ngay trước khi ngủ. Thay đổi lượng khẩu phần dựa trên mục tiêu fitness, chế độ tập luyện và cường độ tập luyện của bạn

Thành phần chủ yếu trong sản phẩm này hầu hết là đạm và tinh bột là chủ yếu, trong 30g protein Cor-Performance Gainer tập hợp đủ các nguồn protein thiết yếu như Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Milk Protein Isolate, Micellar Casein, Egg White Albumin, Whey Protein Hydrolysate, những nguồn protein này hỗ trợ giúp cơ thể hấp thu trong từng giai đoạn. Whey Isolate và hydrolyzed sẽ đóng vai trò hấp thu nhanh giúp phục hồi cơ bắp sau tập luyện. Whey concentrate, micellar casein và egg white albumin là nguồn protein trải dài, hỗ trợ hồi phục cơ bắp trong thời gian lâu hơn.

Trong mỗi lần sử dụng Cor-Performance Gainer những thành phần trong sản phẩm này đều bổ trợ cho việc tăng cân tăng cơ mà người sử dụng không lo tích mỡ trong cơ thể.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý