Cellucor - CN3 (50 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
MUA HÀNG
Xóa

478.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

50 Servings Cherry Limeade

Serving Size: 1 Scoop (7.8g)
Servings Per Container: 50 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Vitamin C (as Ascorbic Acid)
250mg
417%
3 in 1 Creatine Complex
6.25g
Micronized Creatine Monohydrate, Creatine Nitrate (NO3-T®), Creatine Hydrochloride.
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Natural Flavors, Malic Acid, Citric Acid, Silicon Dioxide, Sucralose, Acesulfame Potassium, FD&C Red #40.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cellucor - CN3 (50 lần dùng) - 12

Cellucor CN3 là một dạng creatine tổng hợp 3 trong 1

Khi tìm kiếm một sản phẩm không bao gồm bất kỳ chất kích thích nào, nhưng cung cấp cho bạn khả năng đưa việc tập luyện của bạn lên cấp độ tiếp theo, CN3 là câu trả lời. Sử dụng những thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, công thức này có thể giúp bạn đẩy mạnh hơn trong phòng tập thể dục bằng cách cải thiện sức mạnh tổng thể của bạn trong khi tăng cường sức chịu đựng của bạn cho phép bạn tăng được nhiều reps và trọng lượng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người nâng cao nghiêm túc, CN3 có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục của mình.

3 Creatines tốt hơn 1 Tại sao giải quyết cho một khi bạn có thể có ba nguồn creatine theo ý của bạn? Mỗi nguồn creatine có khả năng hỗ trợ bạn nâng tạ nhiều hơn mỗi khi bạn bước vào phòng tập thể dục. Với việc bổ sung NO3-T, bạn cũng sẽ trải nghiệm máy bơm sưng cơ tuyệt vời như bạn chưa từng có kinh nghiệm. Bạn liên tục tìm cách đẩy bản thân đến giới hạn và tìm cách phá vỡ những điều tốt nhất của cá nhân bạn. Sản phẩm creatine cơ bản cho bạn kết quả cơ bản. Khi bạn tìm kiếm để tiến bộ và tiến bộ trong phòng tập thể dục, bạn cần một công thức tiên tiến. CN3 là công thức tiên tiến đó.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý