Cellucor - C4 Extreme Energy (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ năng lượng cục cao
  • Tăng cường sự tập trung
  • Cải thiện hiệu suất luyện tập
MUA HÀNG
Xóa

560.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

30 Servings Lemon Lime

Serving Size: 1 Scoop (9g)
Servings Per Container: 30 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
5
Total Carbohydrate
1g
<1%
Vitamin C (as Ascorbic Acid)
250mg
417%
Niacin (as Niacinamide)
60mg
300%
Vitamin B6 (as Pyridoxal-5-Phosphate)
1mg
50%
Folic Acid
500mcg
125%
Vitamin B12 (as Methylcobalamin)
70mcg
1167%
CarnoSyn Beta-Alanine
3.2g
Creatine Nitrate (NO3-T)
1g
Arginine Alpha Ketoglutarate
1g
C4 Extreme Energy Blend
831mg
N-Acetyl-L-Tyrosine, Caffeine Anhydrous (300mg), Velvet Bean (Mucuna Pruriens) seed extract (standardized for L-Dopa), Theacrine (as TeaCrine), Rauwolfia Vomitoria root bark extract, Huperzine A (from Toothed Clubmoss (Huperzia Serrata) aerial parts extract)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Natural & Artificial Flavors, Citric Acid, Malic Acid, Silicon Dioxide, Acesulfame Potassium, Sucralose, FD&C Red #40.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cellucor - C4 Extreme Energy (30 lần dùng) -

Công thức C4 Extreme Energy có lượng caffein gấp đôi, tập trung nhiều hơn và bền hơn C4 Original. C4 Extreme Energy không phải dành cho người tập thể dục thông thường; đó là cho những người bạn của những người muốn bùng nổ hơn và hơn nữa.

Như bạn đã biết, trên đời này không có gì hoàn hảo.

Tất cả các pre-workout bạn biết cũng vậy. Một số giúp bạn giảm mỡ những lại không cung cấp nhiều năng lượng, một số giúp bạn tăng cơ nạc nhưng lại không giúp bạn bùng nổ trong tập luyện, một số thì thành phần quá bình thường. Nhưng những gì bạn cần trong tập luyện luôn là năng lượng. Hãy nghĩ đến lý do bạn muốn mua pre-woukout, nguồn năng lượng vô biên và sự bùng nổ trong tập luyện

Những tác dụng có thêm vào như giảm mỡ, thêm carb, caffein, không đường. Bạn hãy luôn nhớ rằng chúng chỉ là tác dụng thêm vào, tác dụng chính mà bạn cần quan tâm đó là tăng sức mạnh và năng lượng trong lúc tập.

Đó là lý do C4 EXTREME ENERGY được tạo ra.

Nếu bạn cảm thấy mình phải uống cà phê trong ngày để tỉnh táo trong lúc tập, C4 Extreme Energy được tạo ra cho bạn.

Nếu bạn muốn có thêm sức mạnh đột phá nhiều mức tạ hơn, tập trung nhiều hơn và bền bỉ hơn C4 Original, C4 Extreme Energy được tạo ra cho bạn.

C4 Extreme Energy không phải dành cho người mới dùng pre-workout, sản phẩm sinh ra dành cho những gymer muốn tiến xa hơn và hơn nữa về cường

độ tập luyện.

C4 Extreme Energy ở đây để giúp bạn đứng dậy và hoạt động hết công suất, chinh phục bất kỳ thách thức nào trong phòng tập.

C4 Extreme Energy có:

+ 300 mg Caffeine, gấp đôi các sản phẩm c4 thông thường, giúp bạn tỉnh táo, không uể oải trong tập luyện.

+ TeaCrine® là sản phẩm khoa học được tổng hợp từ lá trà, tác dụng tương tự như caffein nhưng đã được chứng minh là không gây ra các vấn đề về tim đập nhanh hay tạo cảm giác hồi hộp. Ngoài ra thành phần trên còn giúp các vđv có 1 tinh thần tốt hơn, tăng động lực trong luyện tập, gia tăng sự tập trung tinh thần.

+ Creatine Nitrate (NO3-T®) là creatine liên kết với 1 nhóm nitrat, được chứng minh là hòa tan dễ dàng hơn creatine mono bình thường, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn và giảm các vấn đề liên quan đến dạ dày.
Bên cạnh đó Creatine Nitrate còn giúp gia tăng vận chuyển oxy trong máu, cho phép bạn cảm nhận cơ và hộ trợ nâng tạ tốt hơn.

+ CarnoSyn® Beta-Alanine, một axit amin, đây là loại beta-alanin được nghiên cứu lâm sàng duy nhất và đã được chứng minh gia tăng sức chịu đựng của cơ bắp, giúp bạn bền bỉ hơn, “ngứa ngáy” mong chờ được bùng nổ với những mức tạ khủng.

+ Mùi vị của C4 luôn được đánh giá cao, ngọt thanh, hấp dẫn.

C4 extremem ennergy ở đây để giúp bạn đứng dậy vượt qua mọi trở ngại để trở thành người thắng cuộc

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý