Cellucor - BCAA Sport (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • BCAA 2:1:1 blend
  • Amino acid blend
  • Hỗ trợ phục hồi trong tâp
  • Chống bị dị hóa cơ
MUA HÀNG
Xóa

420.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Cherry Limeade

Serving Size: 1 Scoop (11 g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Phosphorus (as Dipotassium Phosphate)
14mg
1%
Chloride (as Sodium Chloride)
172mg
5%
Sodium (as Sodium Chloride)
110mg
5%
Potassium (as Dipotassium Phosphate)
35mg
1%
BCAA 2:1:1 Blend
4000mg
Instantized L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine
Amino Acid Blend
2250mg
Taurine, L-Alanine, L-ARginine, L-Lysine HCI, L-Phenylalanine, L-Tyrosine
Glutamine
2000mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Citric Acid, Malic Acid, Natural Flavors, Sucralose, Acesulfame Potassium, Sunflower Lecithin, FD&C Red #40.
   
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cellucor - BCAA Sport (30 lần dùng) - 2f47009a 7157 4431 9e36 d8c3bf32

BCAA Sport
Bạn càng thúc đẩy bản thân trong quá trình tập luyện, bạn càng đổ mồ hôi. Nhưng mồ hôi chỉ là một thước đo cho nỗ lực của bạn trong quá trình huấn luyện, nó cũng có nghĩa là bạn cần phải bù nước. Để bổ sung lượng hydrat hóa quý giá mà bạn đang mất trong khi vẫn duy trì năng lượng để bạn có thể cung cấp năng lượng cho bạn đến cuối buổi tập, bạn cần một sản phẩm giàu không chỉ chất điện giải mà còn cả axit amin. Cellucor BCAA sport chứa một lượng lớn cả BCAA và chất điện giải để giúp bạn kiên trì và hồi phục.

NỀN TẢNG CÔNG VIỆC CỦA BẠN
BCAA, hay Axit Amino Chuỗi phân nhánh, là các khối xây dựng của các tế bào mà cơ thể bạn được tạo ra, nhưng BCAA đề cập đến ba loại axit amin cụ thể cụ thể là: leucine, isoleucine và valine. Trong quá trình tập luyện vất vả, cơ thể bạn đang phân hủy protein để chuyển đổi axit amin cơ bắp thành nhiên liệu. Đó là điều tuyệt vời để cung cấp năng lượng thông qua tập luyện, nhưng có thể có tác động tiêu cực khi phát triển hoặc duy trì cơ bắp. Cellucor BCAA Sport chứa tỷ lệ BCAAs 2: 1: 1 có cơ sở để giúp bổ sung lượng protein bị mất khi tập luyện vất vả và hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp nạc, và chứa chất điện giải để chống mệt mỏi và thúc đẩy năng lượng để bạn lâu hơn mà không cần dùng đường như các sản phẩm thể thao thông thường khác.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý