Bulk Powders - Complete Electrolyte (20 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Viên nén hòa tan với chất điện giải và vitamin
  • Góp phần chuyển hóa năng lượng
  • Góp phần giảm mệt mỏi
MUA HÀNG
Xóa

150.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 20 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy kJ/Kcal
37/9
%DV
Fat
0g
of which saturates
0g
Carbohydrates
0.78g
of which sugars
0.08g
Fibre
0.23g
Protein
0g
Salt
0.86g
Sodium
345mg
Vitamin B1 (Thiamin)
200µg (18% NRV*)
Vitamin B6
400µg (29% NRV*)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Acid (Citric Acid), Acidity Regulator (Sodium Hydrogen Carbonate), Humectant Sorbitol, Sodium Chloride, Inulin, Calcium Carbonate, Flavour, Potassium Chloride, Elderberry Powder (Elderberry Concentrate, Maltodextrin), Maltodextrin, Starch, Colour (Beetroot Red), Tricalcium Phosphate, Magnesium Carbonate, Sweetener (Sucralose), Colour (Riboflavin-5-Phosphate), Zinc Citrate, Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6), Thiamin Hydrochloride (Vitamin B1). Blackcurrant Flavour Acid (Citric Acid), Acidity Regulator (Sodium Hydrogen Carbonate), Humectant Sorbitol, Sodium Chloride, Inulin, Maltodextrin, Calcium Carbonate, Potassium Chloride, Flavour, Starch, Colour (Beetroot Red), Tricalcium Phosphate, Magnesium Carbonate, Sweetener (Sucralose), Zinc Citrate, Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6), Thiamin Hydrochloride (Vitamin B1).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

COMPLETE ELECTROLYTE TABLETS™ LÀ GÌ ?

Được đóng gói thành những viên nhỏ, có thể hòa tan, BULK POWDERS ™ Complete Electrolyte Tablets ™ là một viên thuốc có công thức đặc biệt, chứa Electrolytes và B Vitamin góp phần làm giảm mệt mỏi. Tiêu thụ 1 viên trước, trong hoặc sau khi tập luyện / thi đấu để góp phần giảm mệt mỏi. Viên nén điện giải hoàn chỉnh chứa một loạt các chất điện giải, với Kali, Natri, Magiê và Canxi. Mỗi viên thuốc cung cấp 200 viên vitamin Vitamin (Thiamin), sẽ góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường và chức năng bình thường của hệ thần kinh. Ngoài ra, 400 bổ sung Vitamin B6, sẽ góp phần làm giảm mệt mỏi và chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Có sẵn trong hai hương vị tươi mát, Blackcurrant và Orange, Complete Electrolyte Tablets ™ rất dễ tiêu thụ và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày. Đơn giản chỉ cần thêm vào nước, chờ cho nó tan hoàn toàn và thưởng thức. Hơn nữa, không giống như nhiều chất bổ sung chất điện giải khác trên thị trường, Complete Electrolyte Tablets ™ không có chất kích thích và ít đường (0,08g mỗi viên). Với hương vị thơm ngon, làm cho Complete Electrolyte Tablets ™ nổi bật so với nhiều chất bổ sung có chứa chất điện giải khác trên thị trường.

LỢI ÍCH CỦA COMPLETE ELECTROLYTE
Hỗn hợp điện giải và vitamin B độc đáo
Một nguồn Vitamin B1 và ​​Vitamin B6
Góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường
Góp phần giảm mệt mỏi và mệt mỏi
Đơn giản chỉ cần thêm vào nước, chờ để hòa tan và uống 2 hương vị tươi mát để lựa chọn
Không chứa caffeine và chất kích thích
Ít đường
TẠI SAO MUA Complete Electrolyte Tablets ™?
Complete Electrolyte Tablets ™ là một cách tuyệt vời để tăng lượng Electrolytes và B Vitamin trong một thức uống giải khát. Thêm vào nước và chờ cho viên thuốc tan hoàn toàn và sau đó tiêu thụ bất cứ khi nào bạn muốn. Phức hợp vitamin B trong BULK POWDERS ™ Viên nén điện giải hoàn chỉnh ™ có thể hỗ trợ chuyển hóa năng lượng bình thường và góp phần giảm mệt mỏi và mệt mỏi
Complete Electrolyte Tablets CHỨA GÌ ?
Hỗn hợp điện phân Hỗn hợp chất điện phân độc đáo cung cấp sự kết hợp của các khoáng chất vô cơ thiết yếu bao gồm: Kali, Natri, Magiê, Canxi và Kẽm. Vitamin B1 (Thiamin) Thiamin là một vitamin B tan trong nước sẽ góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường  và hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Vitamin B6 Vitamin B6 góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và giảm mệt mỏi và mệt mỏi
Bulk Powders - Complete Electrolyte (20 viên) - cjs4uvhxaaeqzoojpglarge 1
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý