Bulk Powders - CLA 1000mg (270 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP004009
Trạng thái: Hết hàng
 • Một dạng của axit Linoleic
 • Mẫu softgel tiện lợi
 • Giá thành thấp
 • Giúp đốt cháy mỡ thừa
MUA HÀNG

595.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

270 Softgels

Serving Size: 2 Softgels
Servings Per Container: 145
Amount Per Serving
Amt
%DV
CLA
1000mg
*
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Gelatin (softgel), Glycerol, Purified Water..

(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
CONJUGATED LINOLEIC ACID (CLA) SOFTGELS 1000MG LÀ GÌ?
BULK POWDERS ™ Axit Linoleic liên hợp (CLA) Softgels là một dạng của axit béo Omega-6 biến đổi, Linoleic Acid. BULK POWDERS ™ CLA Softgels chứa 1000mg, với 80% đồng phân hoạt động, cung cấp hơn 370mg đồng phân c9t11 và 370mg đồng phân C10t12 trên mỗi viên nang. CLA là tự nhiên trong thực phẩm; các nguồn phổ biến nhất là thịt và sữa, mặc dù mức độ CLA được tiêu thụ thông qua chế độ ăn uống thường thấp. BULK POWDERS ™ CLA Softgels 1000mg chứa 1000mg Axit Linoleic liên hợp được đảm bảo.
LỢI ÍCH CỦA CÁC LOẠI AXIT LINOLEIC (CLA) LIÊN TỤC 1000MG
 • Các chất đồng phân hoạt động 80%
 • Cao trong các đồng phân c9 t11 và t10 c12
 • Dạng biến đổi của Linoleic Acid Softgel
 • Dạng viên thuận tiện
 • Giá thấp nhất ở Châu Âu
BULK POWDERS ™ Axit Linoleic liên hợp (CLA) Softgels 1000mg cung cấp một nguồn CLA tiện lợi, được định lượng chính xác phù hợp cho những người tìm kiếm một chất bổ sung CLA mạnh.
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
 • Mối liên hệ giữa dầu omega và CLA là gì?
CLA hoặc Axit Linoleic liên hợp, có cấu trúc chung của đa không bão hòa, axit linoleic (omega 6) và là một hỗn hợp của các chất đồng phân axit béo. Cũng giống như axit amin thiết yếu, omega 3, cơ thể không thể tổng hợp CLA và do đó, cần phải được tiêu thụ thông qua chế độ ăn uống.
 • Sự khác biệt giữa CLA và Omega 6 (Linoleic Acid) là gì?
CLA là hỗn hợp các chất đồng phân khác nhau của axit Linoleic và không bị nhầm lẫn với axit Linoleic tinh khiết. Trong số các đồng phân này, CLA Softgels cung cấp 80% đồng phân hoạt động lớn, là một trong những đồng phân cao nhất trên thị trường. Nó đặc biệt cao trong các đồng phân quan trọng c9 t11 và t10 c12.
 • CLA có được tìm thấy tự nhiên không?
Có, CLA thường được tìm thấy trong các thực phẩm từ sữa như trứng và bơ và cũng được tìm thấy trong thịt đỏ. Và bổ sung là một cách hiệu quả để giúp tăng mức độ CLA trong chế độ ăn uống. CLA được tìm thấy trong các viên nang cũng có nguồn gốc tự nhiên từ dầu cây rum. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả ngụ ý có thể thay đổi. Các cá nhân sẽ trả lời khác nhau. Kết quả ngụ ý giả định một kế hoạch dinh dưỡng và tập luyện thích hợp.
Bulk Powders - CLA 1000mg (270 viên) -
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý