Bulk Powders - Complete Mass (2.5KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Hơn 500kcal cho 1 lần uống
  • 40g protein từ nhiều nguồn
  • Hỗn hợp protein giải phóng chậm và nhanh
MUA HÀNG
Xóa

570.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size: 1 Scoop (135g)
Servings Per Container: 18 Servings
Energy kJ/Kcal
2254/538
%DV
Fat
8.9g
of which saturates
4.2g
Carbohydrates
66.4g
of which sugars
1.7g
Fibre
8g
Protein
40.3g
Salt
0.7g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Ultra Fine Scottish Oats (Gluten), Slow and Fast Release Protein Blend (Whey Protein Concentrate (40%)(Milk, Soya), Milk Protein Concentrate (40%), Egg White Powder (20%)), Glutamine Peptides (Gluten), Cocoa Powder (Chocolate flavours only), L-Leucine, Xylitol, Natural Colour (Beta Carotene – Banana; Beetroot Red – Strawberry), Flavouring, Stabiliser (Xanthan Gum), Sweetener (Sucralose®).
Allergen
Milk, Gluten, Egg & Soya (from Soya Lecithin).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

COMPLETE MASS LÀ GÌ?

Complete mass là sản phẩm tăng cân thiết kế cho người gầy, người tập gym muốn tăng cơ. Đây không những là loại mass có hàm lượng dinh dưỡng cao lên tới 538 Kcal mà còn cung cấp lượng lớn các amino axit thiết yếu giúp cơ thể tăng trưởng. Hương vị của nó thơm ngon và dễ uống, trải nghiệm cực thú vị khi uống.

Complete Mass không sử dụng nguồn protein và tinh bột rẻ tiền chất lượng thấp mà vẫn có được hàm lượng rất cao lên tới 40g protein và 66g tinh bột hấp thu chậm cao cấp. Nếu bạn so sánh thành phần của nó với các loại mass thông dụng hiện hành thì bạn sẽ thấy được tại sao complete mass lại được sự tin dùng của những vận động viên chuyên nghiệp.

Với những người tập gym thì complete mass là nguồn bổ sung vô cùng quý giá để tăng cơ nạc. Không ai muốn nạp mass để lên nhiều mỡ cả, chính vì thế công thức của complete mass được thiết kế tối ưu cung cấp hàm lượng calo lớn từ những nguồn tinh bột tốt như yến mạch cao cấp chứ không phải những chất đường hấp thụ nhanh đến chóng mặt như Malto hay Dextrose. Việc hấp thụ dinh dưỡng từ những nguồn tinh bột hấp thu chậm sẽ giúp bạn nạp thêm calo một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết.

LỢI ÍCH CỦA COMPLETE MASS

  • 66g carbohydrate hấp thụ chậm
  • 5g Leucine mỗi khẩu phần
  • Góp phần tăng trưởng khối lượng cơ bắp
  • Góp phần duy trì khối lượng cơ bắp

COMPLETE MASS PHÙ HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Complete Mass ™ là lý tưởng cho bất cứ ai muốn tăng khối lượng cơ bắp và thúc đẩy tăng cân. Complete Mass ™ là lý tưởng cho những người tăng cân và những người muốn tăng khối lượng cơ bắp. Với người ăn chay và tăng cân. Mua sản phẩm Vegan Mass Gainer của chúng tôi, hoàn toàn từ các sữa động vật, đậu nành và gluten.

Bulk Powders - Complete Mass (2.5KG) - bulk powders complete range 1

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý