BSN – Syntha-6 (10 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP003595
Trạng thái: Hết hàng
Hạn sử dụng: Đang cập nhật

 • Hỗn hợp protein đa chức năng
 • Hương vị thơm ngon
 • Gồm 6 nguồn Protein chất lượng cao
 • 8 giờ cung cấp Amino Axit liên tục cho cơ

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

10lbs

Serving Size: 1 Rounded Scoop (47g)
Servings Per Container: About 97
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
200
Total Fat
6g
8%
Saturated Fat
1.5g
8%
Trans Fat
0g
Cholesterol
65mg
22%
Sodium
190mg
8%
Total Carbohydrates
15g
5%
Total Sugars 4g
4g
20%
Includes 2g Added Sugars
Protein
22g
Potassium 240mg
Calcium 200mg
Phosphorus 160mg
Magnesium 20mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be
higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.

Ingredients
Protein Matrix Comprised of (Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Calcium Caseinate, Micellar Casein, Milk Protein Isolate, Egg Albumen, and Glutamine Peptides), Sunflower Powder (Sunflower Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate, Mono- & Di-Glycerides, Dipotassium Phosphate, Tricalcium Phosphate, Soy Lecithin and Tocopherols), Polydextrose, Cocoa Powder Processed with Alkali, Natural & Artificial Flavors, MCT Powder (Medium Chain Triglycerides, Non-Fat Dry Milk, Disodium Phosphate, and Silicon Dioxide), Salt, Cellulose Gum, Lecithin, Acesulfame Potassium, Sucralose, Papain and Bromelain.
Allergen Warning
Contains Milk, Egg, Wheat and Soy (Lecithin) Ingredients. Manufactured on equipment, which processes products containing soybeans, shellfish, fish oil, tree nuts, and peanut flavor.

DIRECTIONS

Take 1 scoop with 4-5 oz. of cold water or any beverage of your choice. To increase your protein intake per serving and to achieve an amazing milkshake taste, use non-fat or low fat milk.

WARNINGS

Before consuming Syntha-6 seek advice from a physician if you are unaware of your current health condition, have any pre-existing medical condition, taking any medication, planning any medical procedure, pregnant, nursing, or contemplating pregnancy. Reduce or discontinue use if any adverse reactions occur such as but not limited to gastrointestinal discomfort. Syntha-6 is only intended to be consumed by healthy adults 18 years of age and older. Keep out of reach of children and pets. Store in a dry place away from direct sunlight.

(Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Dùng 1 muỗng với 4-5 oz nước lạnh hoặc đồ uống khác mà bạn chọn. Thay đổi lượng chất lỏng để có độ đặc mong muốn của bạn. Để tăng lượng protein của bạn cho mỗi lần dùng và để đạt được hương vị tuyệt vời hơn, hãy sử dụng sữa không béo hoặc ít chất béo.
 • CẢNH BÁO: Trước khi sử dụng Syntha-6, hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn không biết tình trạng sức khoẻ hiện tại của mình, có bất kỳ tình trạng sức khoẻ nào trước đây, uống bất kỳ loại thuốc nào, mang thai, cho con bú, hoặc dự định mang thai. Giảm hoặc ngừng sử dụng nếu có phản ứng bất lợi xảy ra chẳng hạn như việc rối loạn tiêu hóa. Syntha-6 chỉ dành cho người lớn từ 18 tuổi trở lên. Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi. Lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

Khối lượng

Số Lần Dùng

Mùi vị

,

Thương Hiệu

Xuất xứ thương hiệu

BSN – Syntha-6 (10 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP003595
Trạng thái: Hết hàng
Hạn sử dụng: Đang cập nhật

 • Hỗn hợp protein đa chức năng
 • Hương vị thơm ngon
 • Gồm 6 nguồn Protein chất lượng cao
 • 8 giờ cung cấp Amino Axit liên tục cho cơ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

Những công dụng chính:

 • Hỗn hợp protein đa chức năng
 • Thành phần protein siêu đa dạng
 • Hình thức dinh dưỡng thích hợp với bữa ăn bổ sung
 • Chuỗi Amino Acids (axit amin) tăng cường đồng hóa cơ bắp
 • Branched-Chain Amino Acids
 • Glutamine Peptides (giảm đau khi tập luyện)

Syntha 6 là một loại protein chất lượng rất cao có mùi vị tuyệt vời. Nó chứa 6 loại protein đơn lẻ khác nhau, mỗi loại có mức độ tiêu hóa đa dạng và nguồn gốc Amino acid khác biệt. Sự kết hợp này đảm bảo cơ bắp của bạn được cung cấp tới 8 tiếng đồng hồ. Để nâng cao hỗn hợp siêu chất lượng này, SYNTHA-6 cũng được tăng cường với BCAAs, chuỗi glutamine ưa chuộng của cơ bắp, Aminogen cho sự tiêu hóa tốt hơn, trái tim khỏe mạnh MCTs (Medium Chain Triglycerides), những acid béo quan trọng và cùng với 5 g chất xơ để cải thiện sự tiêu hóa và tăng lượng dinh dưỡng hấp thụ. SYNTHA-6 không chỉ cung cấp thức uống protein, nó còn cung cấp cho bạn một bữa ăn phù hợp với cuộc sống bận rộn.

Được thiết kế để hỗ trợ:

 • Dinh dưỡng
 • Quản lý cân nặng
 • Bữa ăn thay thế
 • Sức khỏe tiêu hóa

Thành phần tạo nên Syntha-6

Hỗn hợp đa dạng nguồn Protein

 1. Ultra-Filtered Whey Protein Concentrate (hấp thụ trong 2 – 3 tiếng)
 2. Microfiltered Whey Protein Isolate (hấp thụ trong 2 – 3 tiếng)
 3. Egg Albumen (hấp thụ trong 2 – 3 tiếng)
 4. Milk Protein Concentrate (hấp thụ trong 4 – 6 tiếng)
 5. Calcium Caseinate (hấp thụ trong 6 – 8 tiếng)
 6. Micellar Alpha and Beta-Caseins and Caseinates (hấp thụ trong 6 – 8 tiếng)

Hỗn hợp 6 loại protein với tốc độ hấp thụ nhanh – chậm khác nhau giúp Syntha 6 liên tục cung cấp protein cho cơ thể bạn trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Cơ thể và cơ bắp của bạn sẽ không bao giờ rơi vào trạng thái thiếu hụt protein, luôn được duy trì trong trạng thái dinh dưỡng tốt nhất.

Để tăng thêm hiệu quả của hỗn hợp protein cao cấp nàySyntha-6  tăng cường thêm BCAA, glutamine peptidesAminogen ® giúp tiêu hóa tốt hơn, chuỗi MCTS và các axit béo thiết yếu tốt cho tim mạch, cùng với 5 gam chất xơ giúp tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Ngoài ra BSN Syntha 6 còn có mùi vị rất ngon, là một trong những loại bột protein có hương vị ngon và dễ uống nhất hiện nay.

Syntha 6 có thể dùng trước khi tập, sau khi tập hoặc bất cứ lúc nào trong ngày; cho dù là buổi sáng, buổi trưa hay buổi tối.

BÌNH LUẬN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BSN – Syntha-6 (10 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *