BPI Sports - RoxyLean (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000187
Trạng thái: Hết hàng
 • Giảm cân
 • Tăng sự trao đổi chất
 • Nâng cao tinh thần tập trung
 • Hỗ trợ năng lượng
MUA HÀNG

475.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

60 Capsules

Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 60 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Thiamin (Vitamin B1, as Thiamin HCl and Thiamin Disulfide)
185mg
12333%
Niacin (as Nicotinic Acid)
30mg
150%
RoxyLean Blend (Proprietary)
510mg
Caffeine (as caffeine anhydrous), Lemon (Citrus limon) (whole), Adhatoda (Adhatoda vasica) (leaf), Yohimbe (Pausinystalia yohimbe) (bark), Goldenseal (Hydrastis canadensis) (root), White willow [(Salix alba) as Salicin, (root)], Chinese skullcap (Scutellaria baicalensis) (root), Rauwolfia (Rauwolfia serpentina) (root/rhizome)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Gelatin, magnesium stearate, Capsicum annuum (fruit), FD&C Blue No. 1, FD&C Red No. 3, FD&C Red No. 40, FD&C Yellow No. 6 and titanium dioxide.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

BPI Sports - RoxyLean (60 viên) - 51isnnuutl ac sr600600

RoxyLean đã trở lại và lợi hại hơn xưa.:

 • RoxyLean không phải là thuốc viên chế độ ăn uống điển hình của bạn, nó là một chất bổ dưỡng có tính chất sinh học, cực kỳ tập trung, giảm cân, hỗ trợ sự trao đổi chất của bạn, thúc đẩy sự tập trung và tăng cường tâm trạng của bạn cho cảm giác thoải mái, công thức giảm cân mạnh mẽ .
 • Nhờ vào sự kết hợp giữa các nguyên liệu, một viên nang một ngày, nhiệt sinh học mạnh mẽ sẽ giúp bạn ăn ngon miệng, đặc biệt khi dùng 30 phút trước khi ăn, giảm bớt sự thèm muốn. 

Goldenseal:

 • Loại thảo mộc này là thuốc lợi tiểu tự nhiên, loại bỏ nước bằng cách thúc đẩy mồ hôi và đi tiểu.

Caffeine:

 • Caffeine là một thành phần chủ yếu vì nó là một chất kích thích giúp đốt cháy lượng chất béo dư thừa thông qua quá trình sinh nhiệt . Nhờ đó, nhiệt độ cơ thể bạn tăng lên và quá trình trao đổi chất của bạn cũng tăng lên . Với caffeine, cơ thể sẽ đốt cháy calo nhanh hơn và bạn có thể đạt được nhiều hơn tập trung, cho hiệu suất tốt hơn. 

Yohimbe:

 • Thành phần phổ biến này nổi tiếng với chất chống đối alpha-2 và tính chất CNS. Nó đã được nghiên cứu rằng sử dụng yohimbe trước khi tập thể dục có thể thúc đẩy sự mất mát chất béo.

Citrus Limon:

 • Thuốc lợi tiểu tự nhiên này có thể cung cấp sự hỗ trợ ngon miệng và làm giảm bớt căng thẳng, giúp giảm cân một cách hiệu quả. 

Cây liễu trắng:

 • Loại thảo mộc tự nhiên này được cho là làm tăng hiệu ứng đốt cháy chất béo khi kết hợp với các thành phần khác, đặc biệt là với các thành phần nhiệt sinh.

 

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý