BPI Sports - Pump HD (20 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Pump cơ hoàn hảo với những thành phần tuyệt vời
  • Mùi vị thơm ngon
  • Hỗ trợ tăng sức mạnh và phát triển cơ bắp tối đa
MUA HÀNG
Xóa

265.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Wicked Fruit Blast

20 Serving Unflavored

Serving Size: 1 Scoop (11 grams)
Servings Per Container: 20
Amount Per Serving
Amt
%DV
Niacin (Vitamin B3 as nicotinic acid)
30mg
188%
L-Citrulline
6g
Beetroot powder
1g
Glycerol monostearate
1g
Trimethylglycine (TMG) (as Betanine anhydrous)
500mg
Himalayan Pink Salt
100mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Natural and artificial flavors, silica, citric acid, malic acid, sucralose, acesulfame-k, and maltodextrin
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BPI Sports - Pump HD (20 lần dùng) - 71xxcqi4el ac sl1000

BPI Sports – Pump HD

Được thiết kế để tăng cường hiệu suất thể thao vốn có trong người bạn giúp bạn tập luyện mạnh mẽ và hiệu quả hơn, chúng giúp vận chuyển oxy đến cơ bắp để tăng cường khả năng hiếu khí và chống lại sự mệt mỏi cơ bắp diễn ra quá nhanh.

Pump HD hơn cả 1 pre-workout bình thường, nó là tinh hoa của những trải nghiệm chưa từng có trước đây. Pre-workout này có 1 sự kết hợp các thành phần chủ yếu 1 cách khoa học để tạo ra 1 buổi tập tập trung, hiệu suất cao và pump cơ

Vitamin B6

  • Là thành phần thiết yếu cho hemoglobin hình thành và vận chuyển oxy trong máu. Hemoglobin là 1 thành phẩn quan trọng trong các tế bào máu đỏ mang oxy, nếu không có hemoglobin thì các tế bào máu đỏ chỉ là các chất vô dụng.

GLYCEROL 2X-RSTM

  • Thường được sử dụng trong các thực phẩm bổ sung thể thao và trong Pump HD chỉ chứa 1 lượng nhỏ vừa đủ. Glycerol trong PUM HD thường được hấp thu và dễ dành phục vụ nhu cầu hydrate hóa để cải thiện hiệu suất tập luyện và mang lại 1 cái nhìn đẹp mắt hơn ở cơ bắp chúng ta.

CITRULLINE SILICATE

  • Là 1 tổ hợp độc quyền mạnh mẽ cho phép mạch máu của bạn mở rộng ra, qua đo máu chứa dinh dưỡng sẽ được bơm nhiều hơn đến cơ bắp của bạn.

CYCLOCREATINE PCR

Là 1 bước đột phá mạnh mẽ nhất trong công nghệ creatine. Đây là dạng creatine cung cấp ổn định nhất cho cơ bắp. CycloCreatine giúp cải thiện sức mạnh và tăng kích thước cơ bắp.

ANDROGRAPHIS

  • Nitric Oxide là 1 phân tử nhỏ, có tính khuếch tán và phản ứng mạnh với nhiều phản ứng sinh học và sinh lý quan trọng. Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng ANDROGRAPHIS tăng mức độ Nitric Oxide cung cấp các “tế bào tín hiệu” cần thiết cho lưu lượng máu, phát hành oxy, sự hấp thu glucose, vận tốc cơ, sản lượng điện và tăng trưởng cơ bắp. Bằng cách sản xuất và duy trì mức độ Nitric Oxide trong cơ xương, người dùng Pump HD có thể trải nghiệm những tiện ích tăng cường cơ bắp không ngừng.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BPI Sports – Pump HD (20 lần dùng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý