BPI Sports - Nite-Burn (30 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000176
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 05/2024
  • Giảm cân
  • Quản lý sự thèm ăn
  • Thoải mái ngay sau khi thức dậy
MUA HÀNG

410.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
30 Capsules
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Vitamin D3 (as cholecalciferol)
1,200 IU
300%
Nighttime Weight Management Blend (Proprietary)
640mg
Raspberry Ketone (Rubus Idaeus) (Fruit) , White Kidney Bean (Phaseolus Vulgaris) (Seed) , Green Coffee Bean (Coffea) (Seed) (Chlorogenic Acids) , Dandelion (Taraxacum) (Flower) , L-Tryptophan , Saffron (Crocus Sativus) (Flower) (Safranal) , Melatonin , Lemon Balm (Melissa Officinalis) (Leaves).
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Gelatin, Microcrystalline Cellulose, Stearic Acid, Magnedium Stearate, Silica, FD&C Blue No. 1, and Titanium Dioxide.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BPI Sports - Nite-Burn (30 viên) - swq1

Giới thiệu BPI Sports – Nite-Burn 

  • NITE-BURN ™ là công thức Nighttime đầu tiên do BPI Sports thiết kế để đạt được mức độ ngủ và mức độ mỡ trong cơ thể tối đa. NGƯỜI ĐỐT CHÁY CHẤT BÉO HUYỀN THOẠI 
    NITE-BURN ™ là một công thức không kích thích, nhiệt sinh ban đêm được thiết kế để đốt cháy chất béo và thúc đẩy giấc ngủ khỏe mạnh. Đó là công thức tăng cường về mặt chuyển hóa.
  • BPI đã thiết kế việc giảm cân, công thức không kích thích, giàu chất chiết xuất từ ​​thiên nhiên được công nhận trên toàn quốc giúp thoải mái cho việc nghỉ ngơi, thư giãn và tăng cường trao đổi chất. Như bạn đã biết rất rõ, nghỉ ngơi là điều cốt yếu để phục hồi. Môi trường ban đêm là một trong những điều đã được bỏ qua rất nhiều và đang được nuôi dưỡng. NITEBURN ™ có thể giúp đốt cháy một vùng bị mất chất béo cho tới ngày hôm nay đã bị nhầm lẫn và lại bị bỏ qua. Nếu cơ thể bạn có thể hưởng lợi từ các chất chiết suất và alkaloid đã được tinh chế và tinh chế cao cho mục đích duy nhất này – hãy tưởng tượng các khả năng của bạn … một người Leaner, Harder, hấp dẫn hơn bạn nhiều

BPI Sports - Nite-Burn (30 viên) - 6180crm55il ac sl1000

 

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý