BPI Sports - Micronized Creatine (300g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng cường sức mạnh
  • Tăng sự phát triển cơ bắp
  • Tối ưu sự hồi phục cơ bắp
MUA HÀNG
Xóa

310.000 

Lưu ý

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop (5 grams)
Servings Per Container: 60
  Amount Per Serving %Daily Value
Creatine monohydrate 5 g **
** Daily Value not established.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BPI Sports - Micronized Creatine (300g) - 61gijn8h9l sl1000

MICRONIZED CREATINE LÀ GÌ?

Creatine rất có thể là chất bổ sung thể thao được nghiên cứu nhiều nhất hiện nay. Creatine là một chất dinh dưỡng quan trọng xuất hiện tự nhiên trong cơ thể và được tìm thấy trong một số thực phẩm. Creatine hoạt động như một nguồn năng lượng trong các tế bào cơ bắp của bạn, giúp tăng sức mạnh và giảm mệt mỏi trong quá trình luyện tập cường độ cao. MICRONIZED CREATINE là một creatine nguyên chất 100% đã được micronized hóa bằng cách giảm các phân tử creatine lớn thành các hạt nhỏ hơn để tối ưu hóa khả dụng sinh học và hấp thụ.

TẠI SAO MICRONIZED CREATINE TỐT HƠN?

CHẤT LƯỢNG, THUẦN KHIẾT, TIỀM NĂNG. Tại BPI Sports, chúng tôi có niềm đam mê với những gì chúng tôi làm – và đó là lý do tại sao chúng tôi đi đến những thời gian tuyệt vời như vậy để mang đến cho bạn những chất bổ sung chất lượng tuyệt đối tốt nhất. Bạn có thể tự tin rằng nếu nó có nhãn BPI trên đó, những gì trên nhãn – phù hợp với những gì trong chai.

NHỮNG GÌ TRONG ĐÓ?

MICRONIZED CREATINE sẽ cung cấp 5g creatine với sự hấp thụ gần như ngay lập tức vào các tế bào cơ mang lại sự gia tăng sức mạnh, sức mạnh và năng lượng cơ bắp. Bột không có hương vị của chúng tôi có thể dễ dàng trộn lẫn với bất kỳ sản phẩm trước, trong, sau tập luyện mà không có bất kỳ hương vị hay kết cấu khó chịu nào.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BPI Sports – Micronized Creatine (300g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý