BPI Sports - Green Tea + Beetroot + Fiber + MCT's (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
MUA HÀNG

510.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trà xanh + củ cải + Chất xơ + MCT

Trà xanh + củ cải + Chất xơ + MCT là sự kết hợp của các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng mạnh mẽ. Chỉ với một muỗng mỗi ngày, bạn có thể trải nghiệm sức khỏe tim mạch, thoải mái đường ruột và hỗ trợ miễn dịch. * Nó chứa sự kết hợp của bốn sản phẩm trong một. Mỗi thành phần đã là chủ đề của nghiên cứu khoa học rộng lớn. Chỉ với một muỗng mỗi ngày, Trà xanh + Củ cải đường + Chất xơ + MCT có thể giúp bạn sống một lối sống lành mạnh hơn, phù hợp hơn.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Bảo vệ chống oxy hóa mạnh mẽ

Duy trì sức khỏe đường ruột

Có thể hỗ trợ giảm cân

Trà xanh

Trà xanh chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp làm giảm sự hình thành các gốc tự do trong cơ thể. Các gốc tự do làm hỏng các tế bào, có thể là nguyên nhân của một số dấu hiệu lão hóa. Trà xanh cũng chứa caffeine, một chất kích thích thể hiện để cải thiện chức năng não, tăng cường tâm trạng và tăng cường cảnh giác, thời gian phản ứng và trí nhớ. Liều ít hơn một tách cà phê, vì vậy nguy cơ bị giật hoặc va chạm là thấp. Cuối cùng, trà xanh đã được chứng minh là làm tăng quá trình đốt cháy chất béo và tăng tốc độ trao đổi chất.

Củ cải Đường

Nói chung, ăn nhiều trái cây và rau quả luôn là một ý tưởng tốt để tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, củ cải đường, một loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật, đưa bước đó đi xa hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng củ cải đường có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch và thúc đẩy làn da và mái tóc khỏe mạnh, tăng năng lượng, giúp hỗ trợ giảm cân và tăng cường sức khỏe tổng thể.

Chất xơ

Chất xơ được biết đến nhiều nhất vì tác dụng của nó đối với đường tiêu hóa. Ăn một chế độ ăn giàu chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón và thúc đẩy thường xuyên. Tuy nhiên, thực phẩm có chứa chất xơ - như trái cây, rau, ngũ cốc và các loại đậu - cũng có thể cung cấp các lợi ích khác. Chúng bao gồm kiểm soát sự thèm ăn và sức khỏe đại tràng.

MCT

Triglyceride chuỗi trung bình, hoặc MCT, là một dạng axit béo bão hòa mà cơ thể hấp thụ và chuyển hóa nhanh hơn so với triglyceride chuỗi dài có trong dầu thực vật và mỡ động vật. Chúng được gửi trực tiếp đến gan, nơi chúng có tác dụng sinh nhiệt có thể dẫn đến tăng năng lượng và tăng cường trao đổi chất. Những chất béo tốt cho sức khỏe này cũng có thể giúp hỗ trợ sức khỏe tim và chức năng nhận thức.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm