BPI Sports - Clinical Essential Aminos (EAA) (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Mùi vị thơm ngon
  • Giúp cơ bắp phát triển một cách toàn diện
  • Hỗ trợ phục hồi
MUA HÀNG

410.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

EAAs BPI Sports Phá Vỡ Sự Bá Đạo Của Best BCAA:

Sản phẩm Clinical Essential Aminos của BPI hay còn gọi ngắn gọn là EAAs BPI Sports. Sự kết hợp những Acid amin thiết yếu một cách bí mật là những bí quyết của hãng. Đây cũng là ẩn số nhưng hiệu quả đem lại quả thật xuất sắc cho người sử dụng.

Không Màu Nhân Tạo và Công Dụng Eaas BPI

Khi các bạn sử dụng Whey protein cơ bản đã đủ các Amino Acids nhưng có phần dư thừa về các Acid Amin không thiết yếu. Nghĩa là các bạn nạp vào quá nhiều khiến chức năng của thận làm việc quá tải. Nhưng Eaa BPI Sports lại khác. Cung cấp đúng và đủ các thứ cần thiết cho cơ bắp. Giúp cơ bắp phát triển một cách toàn diện mà không lo về dư thừa Calo, Kiểm soát được tỷ lệ % mỡ tốt hơn. Sản phẩm không có màu nhân tạo nên đảm bảo về chất lượng trong từng gram của Eaas BPI.

Cách sử dụng sản phẩm

Thông thường Eaa không qua con đường tiêu hóa nên việc hấp thụ dường như rất nhanh và ngay lập tức. Khoảng từ 10-20 phút là cơ bắp có thể nhận được các chất dinh dưỡng thay vì đợi 3-4 tiếng như bữa ăn thông thường. Phù hợp với các anh em tập cường độ cao đang trong tình trạng đốt mỡ giảm cân. Về việc sử dụng EAAs BPI Sports có thể dùng Trước – Trong và Sau Tập.

Hương vị Ngon và dễ uống

Cùng với hương vị Chua nhẹ nhàng không ngọt gắt rất được lòng các anh em Gymer. Hương vị góp một phần giúp tỉnh táo trong lúc tập.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm