BPI Sports - Best Creatine Defined (40 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • tác động mạnh trong quá trình làm tăng trưởng cơ bắp
  • 500mg Betaine Anhydrous
  • Không gây quá tải cho cơ thể
  • Không đầy hơi
MUA HÀNG

535.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

 BEST CREATINE™ DEFINED là gì?

Creatine là một chất dinh dưỡng tự nhiên trong cơ thể và trong một số thực phẩm. Đây cũng là thực phẩm bổ sung được nghiên cứu nhiều nhất. Creatine hoạt động như một sự phân chia, tăng lượng chất dinh dưỡng và calo đi về phía cơ như trái ngược với chất béo. Điều này có hiệu quả làm cho creatine là một nguồn năng lượng cho các tế bào cơ của bạn, giúp tăng sức mạnh và giảm mệt mỏi trong quá trình tập luyện cường độ cao. BEST CREATINE DEFINED đưa Creatine lên tầm cao mới. Kết hợp 6 dạng creatine hàng đầu, BEST CREATINE DEFINED là công thức tuyệt vời nhất mà BPI đã sản xuất.

Tại sao BEST CREATINE DEFINED thì tốt hơn?

Trong nhiều năm, người dùng và người không sử dụng đã lo sợ tất cả sự "tích nước" và giai đoạn nạp đáng sợ liên quan đến creatine. BEST CREATINE DEFINED được thiết kế đặc biệt để người dùng không cảm thấy "phù" hoặc giữ nước và xua tan nỗi đáng sợ mang tên nạp theo chu kì của creatine. BEST CREATINE DEFINED hoàn hảo cho bất cứ ai đang chuẩn bị thi đấu, hoặc bất cứ ai mong muốn tăng cơ bắp và giảm mỡ cơ thể. Bất cứ ai truyền bá tin đồn rằng bạn không thể tăng cơ và giảm mỡ một lúc thì có thể nói chuyện với chúng tôi

BEST CREATINE DEFINED gồm những gì?

BEST CREATINE DEFINED là một chất làm tăng thêm sức mạnh của cơ và tế bào cơ. Đây là sản phẩm dựa trên creatine đầu tiên hoạt động bằng cách vận chuyển chất dinh dưỡng cho cơ, thúc đẩy cơ nạc phát triển. BEST CREATINE DEFINED sẽ giúp cung cấp một cái nhìn đầy đủ hơn, chính xác bằng cách tạo điều kiện phát triển cơ ở mức độ tốt nhất.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm