BPI Sports - Best Creatine (50 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
 • Hỗn hợp Creatine độc ​​quyền 4g
 • Không đường
 • 6 hình thức tiên tiến của Creatine
 • 500mg Betaine Anhydrous
MUA HÀNG
Xóa

620.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

50 Servings Fruit Punch

Serving Size: 1 Scoop (6g)
Servings Per Container: 50 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
5
Total Carbohydrate
1g
<1%
Sugars
0mg
Sodium
20mg
1%
Potassium (as Potassium Chloride)
99mg
3%
BEST CREATINE BLEND
4g
Creatine Monohydrate
 
Creatine Anhydrous
 
Creatine MagnaPower (as Magnesium Creatine Chelate)
 
Creatine Phosphate
 
Creatine AKG
 
pH Buffered Creatine Alkaline
 
Betaine Anhydrous (TMG) buffered
500mg
Himalayan Pink Salt
50mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Maltodextrin, Silica, Natural and Artificial Flavors, Citric Acid, Sucralose, Malic Acid, Acesulfame K, and FD&C Red No. 40.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BPI Sports - Best Creatine (50 lần dùng) - ad

Best creatine là gì?

Creatine là một chất dinh dưỡng xảy ra tự nhiên trong cơ thể và trong một số thực phẩm. Nó có chức năng như là một nguồn năng lượng trong tế bào cơ, giúp thúc đẩy sản xuất cơ bắp và giảm mệt mỏi trong quá trình vận động cơ thể khắt khe * BEST CREATINE ™ giúp bổ sung creatine dễ dàng bằng cách kết hợp nhiều dạng creatine để giúp bạn tăng cường sức mạnh và tăng cơ bắp một cách hiệu quả.

Tại sao Best Creatine thì tốt hơn?

Có nhiều dạng creatine sẵn có, mỗi loại có đặc tính và lợi ích riêng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã kết hợp 6 loại creatine hàng đầu, mang lại cho bạn công thức creatine tiên tiến và hiệu quả nhất có thể. BEST CREATINE ™ được thiết kế để hỗ trợ sức mạnh, tăng trưởng cơ bắp, hiệu suất và phục hồi tốt nhất.

BPI Sports - Best Creatine (50 lần dùng) - unnamed file 1

Best Creatine bao gồm những gì?

 • CREATINE MONOHYDRATE Là loại creatine được sử dụng nhiều nhất và đáng tin cậy nhất cho đến thời điểm hiện nay được hỗ trợ qua hàng trăm nghiên cứu. Không có 1 hình thức nào khác của creatine được cho là hiệu quả hơn creatine monohydrate.
 • CREATINE MAGNAPOWERTM Là loại creatine liên kết với Magie tinh khiết, do đó có khả năng tăng trưởng tính khả dụng của creatine, magie là 1 chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ bắp, chịu trách nhiệm việc hydrate hóa tế bào.
 • CREATINE AKG Là creatine liên kết với AKG (hay alpha-ketoglutarate), 1 tiền chất của glutamine. Các liên kết có khả năng tăng cường sự hấp thu creatine cũng như cung cấp creatine, 1 axit amin quan trong cho việc tăng trưởng và phục hồi cơ bắp.
 • CREATINE ANHYDROUS Là creatine monohydrate khô đã loại bỏ phân tử nước, điều này giúp cho bạn sẽ có nhiều creatine hơn trong 1 đơn vị liều dùng.
 • CREATINE PHOSPHATE Là creatine liên kết với gốc phosphate hoặc các dạng phổ biến nhất của phosphorous. Đó là các anion trong tế bào có nhiều nhất trong cơ thể. Nó rất quan trọng trong cấu trúc màng tế bào, vận chuyển và trao đổi năng lượng.
 • pH BUFFERED CREATINE ALKALINETM Sử dụng công nghệ PH Buffering để giúp mức PH cân bằng gần như trung tính, có thể dừng lại các chuyển đổi không mong muốn từ creatine thành creatinine và tăng cường sự hấp thu creatine tổng thể.
 • BETAINE ANHYDROUS (TMG) Là một osmolyte, giúp duy trì khối lượng tế bào bình thường, có khả năng giúp sinh tổng hợp creatine và bảo vệ các enzyme nội bào dưới điều kiện thiếu thẩm thấu.
 • HIMALAYAN PINK SALT Được khai thác ở chân đồi dày núi Hymalaya có 1 sự cân bằng về khoáng chất và các nguyên tố vi lượng ở dạng tự nhiên và có khả năng giúp tối ưu hóa hấp thu creatine.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý